Guendouzi tập một mình, sắp bị Arsenal “bán gấp”

0
148

Matteo Guendouzi đã tập một mình tại Arsenal kể từ khi anh ấy cãi nhau với tiền đạo Neal Maupay của Brighton sau trận thua 2-1 trước Seagulls trên sân Amex vào ngày 20/6.

Guendouzi sắp bị bán khỏi Arsenal
Guendouzi sắp bị bán khỏi Arsenal

Guendouzi phải tập 1 mình

Matteo Guendouzi được cho là không được tập luyện với đội 1 Arsenal kể từ sau thất bại tại Brighton hơn 2 tuần trước.

Cầu thủ người Pháp đã bị chỉ trích khi mâu thuẫn với tiền đạo Neal Maupay của Brighton, lúc anh chộp cổ họng của đối thủ.

Mặc dù anh ta đã thoát khỏi án phạt từ FA, nhưng đó là một vấn đề khác trong nội bộ khi HLV Pháo thủ Mikel Arteta không mấy vui vẻ với sao trẻ này.

Guendouzi sẽ không ra sân trong 4 trận đấu còn lại cho Pháo thủ và theo The Athletic, đã phải tự luyện tập một mình.

Họ còn tuyên bố rằng chàng trai 21 tuổi này đã được mời đến một cuộc họp với Arteta và giám đốc kỹ thuật Edu.

Guendouzi cũng đã bị Arteta bỏ ngoài đội hình trong chuyến tập huấn giữa mùa giải ở Dubai vào tháng 2 – nhưng đã trở lại đội hình sau khi được ông trao cơ hội thứ hai.

Thế nhưng lần này, có vẻ như hành vi của anh ta thậm chí còn ảnh hưởng nhiều hơn đến tương lai trước mắt tại Emirates.

Guendouzi mất bình tĩnh trong trận gặp Brighton
Guendouzi mất bình tĩnh trong trận gặp Brighton

Sắp bị bán

Giới chủ của Pháo thủ được cho là đã cân nhắc sử dụng anh ta trong một thỏa thuận trao đổi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Câu lạc bộ sẽ gặp các đại diện của Guendouzi trong những ngày tới để thảo luận về tình hình này.

Guendouzi gặp phải vấn đề tương tự ở câu lạc bộ trước Lorient, trong đó một cuộc tranh cãi trong phòng thay đồ đã khiến anh bị loại khỏi đội một trong hơn 3 tháng.

Tháng trước Arteta tuyên bố: “Bất kể vấn đề nội bộ nào của chúng tôi, tôi sẽ giải quyết chúng một cách riêng tư và tôi sẽ không bao giờ công khai bất kỳ vấn đề nào.”

“Tất cả những cầu thủ đang ở đây, tôi đang trông cậy vào họ. Nếu họ muốn tiến lên cùng mọi người, họ được chào đón nhiều hơn và đó luôn là suy nghĩ của tôi.”

Arteta đã từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về lý do tại sao Guendouzi thậm chí không còn ngồi trên băng ghế dự bị kể từ sự cố xấu số của anh với Maupay.