Gary Neville đặt nghi vấn về những phát biểu của Raiola

0
213

Mino Raiola cho rằng sự nghiệp của Paul Pogba tại Man United đã kết thúc và Gary Neville đã đưa ra ý kiến của mình.

Garry Neville chỉ trích siêu cò Raiola
Garry Neville chỉ trích siêu cò Raiola

Phát biểu của Raiola

Gary Neville đã đặt câu hỏi về sự tham gia của Paul Pogba trong những phát biểu mới nhất của “Siêu cò” Mino Raiola.

Raiola, người đại diện của Pogba, đã gây xôn xao vào hôm thứ Hai khi đưa ra lời đồn đại rằng sự nghiệp của tiền vệ này ở United đã kết thúc.

Những bình luận được đưa ra chỉ hai ngày sau khi Pogba thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy trong mùa giải cho đến nay khi ghi một bàn thắng trong chiến thắng trước West Ham United.

“Tôi có thể nói rằng chuỗi ngày Paul Pogba ở Manchester United đã kết thúc,” Raiola nói trong một cuộc phỏng vấn với Tuttosport.

Ấn phẩm của Ý sau đó đã phát hành thêm các đoạn trích từ cuộc phỏng vấn và Raiola tiếp tục nói rằng cầu thủ 27 tuổi ‘không hạnh phúc’ ở Old Trafford và phải “rời đội bóng”.

Những bình luận đến vào thời điểm tồi tệ đối với United, vì nó được tung ngay trước trận đấu quan trọng tại vòng bảng Champions League với RB Leipzig. Trận này, họ phải tránh thất bại để đảm bảo suất vào vòng 16 đội.

Pogba ghi bàn thắng tuyệt đẹp
Pogba ghi bàn thắng tuyệt đẹp

Chỉ trích của Neville

Cựu đội trưởng của United, Neville đã chỉ trích thời điểm của những tuyên bố này và cũng đặt câu hỏi liệu Pogba có biết về những gì Raiola sẽ nói hay không.

Kèm theo biểu tượng cảm xúc khuôn mặt giận dữ, anh ấy tweet: “Raiola – Nó đã xảy ra nhiều lần trước đây. Tuy nhiên chắc là Paul biết ông đang đưa ra thông báo này phải không?”

“Nếu anh ấy không biết thì chúng ta sẽ thấy một câu nói từ anh ấy rất sớm để chỉnh lại người đại diện của mình. Nói ra những điều này trước 2 trận gặp Leipzig và Derby thành Man là một nước đi tệ hại.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: