Gareth Bale sẽ trở lại thành ngôi sao lớn với Newcastle

0
35

Huyền thoại Brazil kêu gọi Bale hãy từ bỏ Real Madrid để đến Premier League chứng minh rằng anh vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới – và anh ấy nghĩ rằng Newcastle có thể là câu lạc bộ lý tưởng cho ngôi sao xứ Wales.

Bale sắp rời Real?

Chia tay Real Madrid

Gareth Bale có thể chứng minh anh vẫn là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới khi chuyển đến Newcastle United – huyền thoại người Brazil, Rivaldo nói.

Bale từ lâu đã được cho là muốn trở lại Premier League, với việc Manchester United và câu lạc bộ cũ Tottenham thường được coi là điểm đến tiềm năng.

Nhưng với việc Newcastle được thiết lập để tiếp quản với giá trị 300 triệu bảng bởi một tập đoàn được Ả Rập Saudi hậu thuẫn, một động thái kiếm tiền lớn cho tiền đạo người Wales có khả năng cao sẽ diễn ra.

Các báo cáo từ Tây Ban Nha đã tiết lộ Bale là một nhân vật bị cô lập trong phòng thay đồ Bernabeu, thậm chí HLV Zinedine Zidane của Madrid dường như không ủng hộ cầu thủ 30 tuổi, người đã gia nhập gã khổng lồ La Liga trong một hợp đồng trị giá 90 triệu bảng cách đây 7 năm.

Những tin đồn gần đây đã đề nghị Bale có thể chuyển sang MLS vào mùa hè này – nhưng cựu tiền đạo Rivaldo của Brazil cho rằng anh ta vẫn có thể trở thành ngôi sao ở Premier League.

Rivaldo hy vọng Bale sẽ đến Anh

Ý kiến của huyền thoại

“Có tin đồn rằng Gareth Bale đang được cung cấp cho các câu lạc bộ MLS và anh ấy cũng mong muốn sớm được chuyển đến Mỹ, “Rivaldo nói với Betfair.

“Nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy còn một thứ gì đó để thể hiện ở bóng đá châu Âu ở tuổi 30, trước khi chuyển đến MLS.”

Tôi tin rằng sự nghiệp của anh ấy ở Real Madrid sắp kết thúc, vì cơ hội của anh ấy đã bị hạn chế, đặc biệt là với những cái tên mới sẽ cập bến vào mùa hè này.

“Câu lạc bộ không còn tin tưởng anh ấy sau một số vấn đề nội bộ trong vài năm qua.”

“Vì lý do đó, rời Real Madrid có vẻ rất có thể xảy ra, nhưng tôi cho rằng anh ấy nên tiếp tục ở châu Âu ít nhất hai hoặc ba năm nữa và có lẽ chuyển đến Premier League sẽ là lựa chọn tốt nhất cho anh ấy bây giờ. ”

Trong khi một số câu lạc bộ Premier League có thể quan tâm đến Bale, Rivaldo cho rằng Newcastle có thể là lựa chọn tốt nhất – vì anh có thể lấy lại “vị thế siêu sao” của mình tại St James ‘Park.

Newcastle sẽ nhận được một khoản tiền lớn vào mùa hè này với một chủ sở hữu mới và đây có thể là một điểm đến tuyệt vời cho Gareth Bale, vì anh ta có thể tái khẳng định vị thế siêu sao của mình tại câu lạc bộ và tiếp tục kiếm được một số tiền lớn, “Rivaldo nói.

“Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để anh ấy chứng minh anh ấy vẫn là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu và được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới, vì vậy nếu lời đề nghị này thực sự đến, tôi nghĩ anh ấy nên chấp nhận nó.”

“Tại Newcastle, anh ấy sẽ là ngôi sao lớn nhất của đội và có thể dẫn dắt một đội hình trẻ hóa có một mùa giải tốt ở Premier League.”

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]