Fabinho ‘Mbappe sẽ giành Quả bóng Vàng trước Neymar’

0
126

Tiền vệ phòng ngự của Liverpool tự tin rằng người đồng đội cũ ở Monaco của anh sẽ đạt đến đỉnh cao và cảm thấy Sadio Mane xứng đáng nhận giải thưởng lớn năm 2019.

Mbappe được người đồng đội cũ đánh giá rất cao

Nhận xét công tâm

Fabinho đã đặt kèo ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe sẽ giành Quả bóng Vàng và hy vọng sẽ hợp tác với anh ấy tại Liverpool trong tương lai.

Nhà vô địch World Cup cùng với Pháp và 3 danh hiệu Ligue 1 trong màu áo Monaco và PSG, Mbappe, 21 tuổi, đã chứng tỏ mình là một tài năng hàng đầu và được các đội bóng hàng đầu châu Âu muốn.

Tiền đạo này đã được coi là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất của bóng đá thế giới kể từ khi anh ấy đột phá tại Monaco bốn năm trước và anh ấy đã được nhiều người tin rằng sẽ giành Quả bóng Vàng trong sự nghiệp.

Anh ấy không phải là ngôi sao duy nhất của PSG được nhận giải thưởng hàng năm, vì đồng đội của anh là Neymar đang nhắm đến việc trở lại trở thành một trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Nhưng Fabinho tự tin rằng người đồng đội cũ ở Monaco của anh sẽ giành giải thưởng cao nhất này trước người đồng hương Brazil khi tiết lộ anh rất muốn được đoàn tụ với Mbappe tại Anfield.

“Mbappe sẽ có một Quả bóng Vàng trước Neymar”, Fabinho nói với Telefoot. “Tôi muốn chào mừng anh ấy đến Liverpool.”

Trong khi Fabinho tin rằng Mbappe được định sẵn để đạt đến đỉnh cao của bóng đá, anh ấy cảm thấy một trong những đồng đội ở Liverpool của anh ấy đã bị bỏ qua một cách không công bằng, người hùng Liverpool – Sadio Mane bỏ lỡ danh hiệu này vào năm 2019 khi Lionel Messi giành nó lần thứ sáu trong sự nghiệp .

“Sadio Mane xứng đáng nhận Quả bóng Vàng,” anh nói thêm. “Anh ấy là cầu thủ tốt nhất ở Liverpool.”

Fabinho tin Liverpool sẽ vô địch

Mục tiêu mùa này

Liverpool đang trên đường giành được chức vô địch Premier League đầu tiên sau 30 năm khi họ vẫn bất bại sau 21 trận đấu và bỏ xa 16 điểm so với Leicester City.

Và tiền vệ phòng ngự này tự tin rằng đội bóng của anh có thể đi hết con đường dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp.

“Liverpool sẽ là nhà vô địch có. Chúng tôi là đội bóng tốt nhất thế giới”, anh nói. “Kết thúc mùa giải bất khả chiến bại? Chúng tôi sẽ làm được.

“Klopp là HLV giỏi nhất thế giới, vâng đúng thế.”

Fabinho được liên kết với việc trở lại Pháp trong bối cảnh các báo cáo cho rằng PSG quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, trong khi Real Madrid cũng được cho là đang theo dõi anh ấy.

“Tôi không hối tiếc vì đã không ký hợp đồng tại PSG,” anh nói khi được hỏi về các liên kết. “Tôi có thể trở lại Ligue 1 trong tương lai.

“Tôi chưa được Real Madrid liên hệ, nhưng tôi cũng muốn thành công ở đó.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]