Everton muốn tái ngộ với sao Chelsea

0
66

Everton muốn chuyển sự tập trung của họ vào Kurt Zouma của Chelsea sau khi Arsenal vừa nhảy vào giành Gabriel Magalhaes trên thị trường chuyển nhượng.

Everton theo đuổi Zouma
Everton theo đuổi Zouma

Arsenal giành pole

Arsenal đã nổi lên như những người giành pole trong cuộc đua giành Gabriel Magalhaes, vượt mặt Everton, Manchester United và Napoli trong cuộc đua này. Mỗi ngày trôi qua, cơ hội ký hợp đồng với Toffees của Gabriel đang giảm dần. Marcel Brand có thể sớm cần thực hiện “kế hoạch B” là Kurt Zouma của Chelsea.

Câu chuyện chuyển nhượng của Gabriel Magalhaes có nhiều “đường twist” hơn cả một vòng đua F1 ở Monaco. Câu chuyện chuyển nhượng bây giờ đã ra khỏi tầm tay và đã đến lúc Everton bắt đầu nghĩ đến một “kế hoạch B”.

Everton đã và đang chèo kéo Kurt Zouma nhưng mối quan tâm đã mất dần khi họ nỗ lực ký hợp đồng với Gabriel. Trung vệ của Chelsea đã nhận được sự tin tưởng ở đội hình một trong mùa giải tới dù The Blues vẫn tiếp tục lựa chọn trung vệ khác trên thị trường.

Theo tờ Times, Chelsea sẵn sàng cho ra đi một loạt cầu thủ trong đó có cả người Pháp Zouma. Đây là cơ hội vàng để Toffees có được mục tiêu dài hạn của họ. Carlo Ancelotti cũng rất ngưỡng mộ chàng trai 25 tuổi và chắc chắn sẽ rất tâm đắc khi có anh ở Goodison Park.

Ý định của Everton

Toffees đã bắt đầu một cuộc đại tu lớn. Tuy nhiên, việc xây dựng lại đội hình đã diễn ra trong vòng vài tháng. Nó sẽ là một quá trình dài hạn, tập trung vào 3 đến 4 kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Một cuộc thay máu dài hạn về hàng phòng thủ có thể sẽ được tập trung cho mùa giải tới. Trong trường hợp như vậy, việc mang Kurt Zouma về sẽ là một cú hích.

Trung vệ 25 tuổi trước đây đã được cho mượn tại Goodison Park và biết rất rõ về phòng thay đồ của đội bóng này. Chelsea chỉ muốn giảm giá cho Kurt Zouma, điều đó không thành vấn đề nếu nó Cấm một đề xuất cho vay hoặc một đề nghị vĩnh viễn.

Everton có thể sẽ mượn Kurt Zouma, chi trả tiền lương hàng tuần của anh ấy và nếu các màn trình diễn của người Pháp đạt đến đỉnh điểm, một thương vụ chuyển nhượng hoàn toàn có thể được thực hiện vào mùa giải tới.