Eto’o: “Real Madrid có cầu thủ cùng đẳng cấp với Messi”

0
232

Lionel Messi hiện đang bị cả thế giới dò xét sau việc ra đi không thành công khỏi Barca.

Eto'o đánh giá rất cao Hazard
Eto’o đánh giá rất cao Hazard

 

Các phương tiện truyền thông có thể đã bớt đi một chút sau khi anh quyết định ở lại Barcelona thêm một mùa giải, nhưng hành động đó được cho là đã đẩy áp lực lên cao hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, ý định của Messi sẽ ký hợp đồng với Manchester City vào mùa hè này đã hoàn toàn bị phá sản.

Hazard vs Messi

Hazard đang rất được kỳ vọng vào mùa giải thứ hai của anh ấy với Los Blancos và cầu thủ người Bỉ được ca ngợi rất nhiều từ Samuel Eto’o.

Theo tờ AS, cựu tiền đạo của Barcelona tin rằng cầu thủ Real Madrid có thể là đối trọng của Messi, khi Eto’o đã ở chung phòng thay đồ với cả hai cầu thủ trong sự nghiệp của mình.

Tại một sự kiện hướng đến mùa giải La Liga sắp tới, Eto’o tuyên bố rằng Hazard đang ‘ở cùng đẳng cấp với Messi’. Một lời khẳng định đáng chú ý.

Eto’o sau đó nói về những người đồng đội cũ của mình một cách tổng quát hơn: “Messi giống như con trai tôi. Anh ấy đã ở lại và vì vậy tôi rất vui. Nhưng đội bóng này cần nhiều hơn những cầu thủ đúng kiểu Barcelona, những cầu thủ chơi tiki-taka, không phải box to box.”

Messi và Hazard
Messi và Hazard

Eto’o liệu có nói “chuẩn”?

Mặc dù chúng ta không tin rằng Hazard thực sự ở đẳng cấp của Messi, nhưng vẫn phải ghi nhận Eto’o vì đã giữ vững quan điểm này trong một thời gian.

Chúng tôi nói vậy bởi vì tiền đạo người Cameroon đã nhận xét vào mùa hè năm ngoái rằng Hazard ngang tầm với Messi và trong 12 tháng qua dù không làm được gì nhiều, thế nhưng tiền đạo người Bỉ vẫn khiến Eto’o giữ vững quan điểm.

Vì vậy, theo Eto’o, điều Messi sẽ phải làm là lật đổ Real trong mùa giải cuối cùng với Barcelona, nhưng hãy chứng tỏ bản thân anh xuất sắc hơn Hazard trước đã!

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: