Eric Dier nhận án phạt sau vụ xô xát với fan Tottenham

0
144

Ngôi sao của Tottenham Hotspur, Eric Dier, đã bị FA buộc tội vì đã đối đầu với một CĐV trong trận thua tại FA Cup trước Norwich City.

Dier trong vòng vây các CĐV

Hành vi sai trái

FA đã buộc tội tiền vệ Eric Dier của Tottenham Hotspur có hành vi sai trái sau khi anh ấy leo lên giữa đám đông và có một số hành động thiếu kiềm chế bằng lời nói với một người hâm mộ.

Vụ việc xảy ra sau khi Spurs đã bị loại khỏi FA Cup bởi Norwich City trên chấm phạt đền và FA đã xác nhận tin tức này trong một tuyên bố mới nhất.

Họ viết: “Eric Dier đã bị buộc tội vì hành vi sai trái khi vi phạm Quy tắc FA E3.”

“Người ta cho rằng các hành động của tiền vệ Tottenham Hotspur sau khi kết thúc trận đấu tại Emirates FA Cup với Norwich City FC vào thứ Tư ngày 4 tháng 3 năm 2020 là không đúng mực hoặc có ý đe dọa.”

“Eric Dier có đến thứ Sáu ngày 8 tháng 5 năm 2020 để đưa ra kháng cáo.”

Ngay sau trận đấu, ông chủ của Spurs Jose Mourinho đã lên án hành động của Dier, nói: “Tôi không nghĩ rằng điều đó nằm trong trận đấu”.

“Trận đấu đã diễn ra rất tốt tại FA Cup, nhưng tôi không thể chạy trốn khỏi câu hỏi.”

“Tôi nghĩ Eric Dier đã làm những gì mà những cầu thủ chuyên nghiệp không nên làm, nhưng khi ai đó xúc phạm bạn và gia đình bạn, đặc biệt là em trai bạn thì đó là điều khó có thể kiềm chế.”

“Người này đã xúc phạm em trai Eric và anh ta cảm thấy không vui. Nhưng chúng tôi là những người chuyên nghiệp, không thể làm những gì anh ấy đã làm.”

Tuy nhiên, khi được hỏi về viễn cảnh câu lạc bộ có hành động chống lại Dier, Mourinho nói: “Nếu câu lạc bộ làm điều đó tôi sẽ không đồng ý, dù rằng Dier đã làm sai.”

Anh leo lên để ăn thua đủ với CĐV quá khích

Chỉ trích của chuyên gia

Phản ứng của Dier cũng bị huyền thoại của Arsenal và chuyên gia Daily Star Sport Paul Merson lên án: “Eric Dier đang ở giai đoạn chín muồi trong sự nghiệp và cuộc đối đầu của anh ấy với một người hâm mộ có thể khiến anh ấy phải trả giá đắt.”

“Tôi không biết rằng FA sẽ đưa án phạt như thế nào cho anh ta nhưng họ không thể cho phép cầu thủ cứ thế đi vào đám đông như vậy không. Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ta thoát khỏi nó.”

“Bạn không thể làm những gì anh ấy đã làm. Không thể cứ để cơn giận kiểm soát mình được. Nó đã khiến anh ấy mất một thời gian dài để leo lên cầu thang và đi đến đó.”

“Bạn không thể cứ leo lên khán đài và đối đầu với người hâm mộ. Đó là ranh giới bạn không nên vượt qua.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.