Eliaquim Mangala xác nhận mình dương tính với virus Corona

0
126

Đồng đội cuả Mangala, Ezequiel Garay đã trở thành cầu thủ La Liga đầu tiên nhiễm virus Corona.

Mangala đã bị nhiễm virus Corona

Cầu thủ đầu tiên nhiễm Corona virus tại La Liga

Hậu vệ Eliaquim Mangala hiện đang thuộc biên chế Valencia đã tiết lộ anh là một trong năm cầu thủ, nhân viên của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha được đưa đi xét nghiệm virus Corona.

“Hôm nay, tôi biết rằng tôi đã dương tính với virus Corona”, Mangala nói trên Twitter. “Tôi cảm thấy ổn và không có triệu chứng gì liên quan đến vi-rút. Tuy nhiên, tôi vẫn bị cách li trong nhà và bị tách khỏi gia đình.”

“Tôi đã học được rằng chúng ta có thể mang virus mà không cần có triệu chứng. Đó là lý do tại sao tôi khuyên mọi người nên tuân theo các biện pháp cách li và tránh tiếp xúc với người khác càng nhiều càng tốt, ngay cả khi bạn cảm thấy mình vẫn khỏe.”

Ảnh hưởng nặng nề của virus Corona

Tháng trước, Valencia đã tới Milan để tham dự trận đấu Champions League với Atalanta, trận đấu diễn ra trước sân vận động San Siro, trước khi có những hạn chế được đặt ra cho các sự kiện thể thao ở Ý – quốc gia ở châu Âu bị virus tấn công nặng nhất.

Tất cả các hoạt động thể thao liên quan đến bóng đá ở Tây Ban Nha đã bị hoãn ít nhất hai tuần để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Tổng số trường hợp trên toàn thế giới đạt 169.387 vào ngày thứ Hai, với hơn 77.000 ca phục hồi. Số người chết nằm ở mức 6.513. Tây Ban Nha là quốc gia bị ảnh hưởng nặng thứ hai ở châu Âu, với 7.988 trường hợp được ghi nhận, 294 trường hợp tử vong và 517 ca phục hồi thành công được nêu ra trong số liệu thống kê mới nhất.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.