[SỐC] Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam

0
53

Mới đây cầu thủ Didier Drogba Icon +5 vừa được nâng cấp lên đã khiến giới game thủ vô cùng trầm trồ. Việc nâng cấp một thẻ cầu thủ hiếm, đắt tiền trong FIFA Online 4 luôn mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi cũng như cộng đồng đam mê game bóng đá.

Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam
Quái vật Drogba Icon +5 lần đầu xuất hiện tại FO4 Việt Nam

Thông tin Didier Drogba Icon +5 tại FIFA Online 4 VN (FO4)

Đối với tựa game FIFA Online 4, việc nâng cấp những thẻ cầu thủ hiếm, đắt tiền luôn đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi cũng như toàn thể cộng đồng game thủ. Do vậy, việc thẻ Drogba Icon +5 xuất hiện đương nhiên tạo nên sức hút lớn.

Hình ảnh đội hình của game thủ “Huy sân bay”
Hình ảnh đội hình của game thủ “Huy sân bay”

Khi thẻ cầu thủ này xuất hiện ở máy chủ Việt Nam, dân tình đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của nó. Người chơi sở hữu Drogba icon +5 có nickname là “Huy sân bay”. Game thủ này đã cho streamer Vodka Quang mượn tài khoản để tham gia livestream, qua đó giúp cộng đồng game thủ toàn quốc được tận mắt chứng kiến Drogba icon +5.

Thông số stats sức mạnh, giá trị khủng Drogba Icon +5

Theo SMS Bóng Đá nghiên cứu, thẻ Drogba Icon +5 này trong game đã trình diễn sức mạnh rất vô đối. Anh có chỉ số sức mạnh lên đến 133, con số không có bất cứ thẻ cầu thủ nào đạt đến được. Những Van Dijk 20ty, hay bất cứ trung vệ tầm cỡ của game hầu hết đều bị “Voi rừng” thổi bay sau mỗi lần streamer Vodka Quang điều khiển anh đi bóng.

Trong đội hình của game thủ “Huy sân bay” không chỉ có thẻ Drogba Icon+5. Anh còn sở hữu hàng loạt danh thủ khác đáng chú ý, như Kevin De Bruyne 20TY +5, hay Cristiano Ronaldo 18TY+8… Mức thẻ cộng thấp nhất trong đội hình này là +5, cao nhất là +9.

Sức mạnh, giá trị khủng của Drogba Icon +5
Sức mạnh, giá trị khủng của Drogba Icon +5

Giá trị đội hình của “Huy sân bay” đang thuộc top 3 của máy chủ Việt Nam, khi con số đã chạm mốc 1.546 tỷ BP (con số đã giảm so với thời điểm mới nâng cấp Drogba Icon +5). Trong khi đó, thẻ cầu thủ Drogba icon +5 có mức tiền 556 tỷ BP.

Câu chuyện nâng cấp thẻ Drogba Icon +5 cũng là câu chuyện vô cùng tốn kém. Theo lời streamer Vodka Quang, “Huy sân bay” đã phải tốn đến 300 triệu VNĐ để nạp thẻ game mua phôi (thẻ cầu thủ dùng để nâng cấp Drogba Icon +5).

Trước Drogba Icon +5, đã có 2 thẻ Icon +5 khác đáng chú ý xuất hiện. Đó là Eusebio Icon +5 và Crespo Icon +5.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục “FIFA Online” trên SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]