Đại diện Ighalo xác nhận tình hình chuyển nhượng với Manchester United

0
208

Man Utd chuẩn bị gia hạn hợp đồng để giữ tiền đạo Odion Ighalo ở câu lạc bộ thêm 7 tháng nữa.

Ighalo sẽ tiếp tục ở lại Man United cho đến tháng 1 năm sau?

Ighalo mong muốn ở lại

Người đại diện của Odion Ighalo đã xác nhận tiền đạo được chấp thuận kéo dài thời gian ở Manchester United thêm 7 tháng nữa.

Tiền đạo người Nigeria đã thành công ngay lập tức kể từ khi anh chuyển đến Old Trafford vào tháng 1, nhưng tương lai của anh tại câu lạc bộ là khá đoản hậu với hợp đồng cho mượn ban đầu của anh đã hết hạn vào Chủ nhật tuần trước do dịch covid19 khiến anh không thi đấu được nhiều.

Hợp đồng cho mượn ban đầu của Ighalo sẽ kết thúc mùa giải này với United, nhưng với việc mùa giải bị đình trệ từ giữa tháng 3 do đại dịch coronavirus, hiện vẫn còn 9 trận đấu ở Premier League vẫn còn đó những FA Cup và Europa League.

Shanghai Shenhua rất muốn tiền đạo người Nigeria trở lại để bắt đầu mùa giải mới tại Trung Quốc, nhưng các nguồn tin thân cận với cầu thủ này nói với M.E.N. Sport rằng có một thỏa thuận cho mượn kéo dài cho đến ngày 30 tháng 1 được anh ký với Man United.

Quyết định của Man United

Ighalo đã yêu cầu câu lạc bộ chủ quản của mình cho phép kéo dài thời gian thi đấu ở United, với việc anh muốn trở lại sau khi ghi 4 bàn thắng trong 8 lần ra sân kể từ khi gia nhập vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Thương vụ này đang được diễn ra khá suôn sẻ sau khi được thực hiện qua một thỏa thuận mới vào tuần trước. Hiện tại, người đại diện của cầu thủ, Atta Aneke, đã xác nhận rằng tiền đạo được thiết lập để gia hạn hợp đồng cho mượn tại United.

“Chúng tôi sắp đạt được thỏa thuận với Manchester United về việc tăng thêm thời gian cho mượn”, Aneke nói với Nettavisen.

“Thỏa thuận sẽ có nghĩa là Ighalo sẽ ở lại với họ cho đến tháng 1 năm 2021.”