Đại diện của Thomas Partey trả lời Arsenal

0
50

Tiền vệ người Ghana đang được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Arsenal trước kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Thomas Partey

Tiết lộ của bố Partey

Tiền vệ Thomas Partey của Atletico Madrid đã không tham gia các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Arsenal vào mùa hè sau khi anh được đề xuất chuyển sang sân Emirates, đại diện của cầu thủ này tuyên bố.

Hy vọng của những fan Arsenal đã được nhen nhóm vào thứ Ba sau khi cha anh, Jacob Partey, viết rằng anh đã nói chuyện với con trai mình và xác nhận rằng Pháo thủ đang đàm phán để mua về tiền vệ tài năng này.

Pháo thủ đang khát khao tăng cường tuyến tiền vệ của họ vào mùa hè này với Partey nằm ở đầu danh sách mong muốn của họ.

Vào thứ ba, cha của Partey nói với Triển lãm Thế giới Thể thao của Tru FM: “Tôi đã gọi cho con trai mình sau khi nghe tin đồn và nó nói với tôi rằng những tin đồn đó là sự thật.”

“Anh ấy nói với tôi rằng họ đang đàm phán với Arsenal. Tất cả phụ thuộc vào cái giá mà Atletico đang đòi hỏi. Nếu anh ấy đến Arsenal thì tốt, họ có rất nhiều người ủng hộ ở Ghana.”

“Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định chuyển đến Arsenal. Điều họ đang thảo luận bây giờ là cách Atletico sẽ để anh ấy ra đi với giá nào.”

Sự phủ nhận của đại diện

Tuy nhiên, chỉ 24 giờ sau khi cha của Partey đưa ra tin tức đó, đại diện của tiền vệ này đã nhanh chóng dập tắt những tuyên bố đó, tiết lộ rằng không có cuộc đàm phán nào diễn ra.

JJSports, đại diện của Partey, nói: “Điều đó hoàn toàn sai sự thật.”

Cầu thủ 26 tuổi, người đã có mặt trong đội hình chính của câu lạc bộ Tây Ban Nha từ năm 2015, đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển sang Arsenal trong mùa hè tới với việc hợp đồng củabao gồm điều khoản giải phóng 43,5 triệu bảng, mà Pháo thủ dự kiến cũng sẽ chỉ sẵn sàng đáp ứng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]