Đại diện của Coutinho lên tiếng về việc chuyển đến Chelsea

0
80

Người đại diện của Philippe Coutinho, Kia Joorabchian khẳng định các mối quan hệ với Arsenal của ông sẽ không đóng góp gì trong việc xác định tương lai của ngôi sao đội tuyển quốc gia Brazil.

Coutinho không thành công ở Barca

Khả năng bị bỏ ngỏ

Cựu ngôi sao Liverpool đã gia nhập Barcelona từ Liverpool theo một hợp đồng khổng lồ trị giá 140 triệu bảng vào tháng 1 năm 2018 nhưng anh đã không làm được như mong đợi và không tìm được tiếng nói chung trong thời gian được cho mượn hiện tại ở Bayern Munich.

Coutinho gần đây đã được một số câu lạc bộ Premier League liên hệ, bao gồm cả Chelsea, Arsenal và Tottenham, trong khi anh cũng được cho là có thể trở lại Liverpool. Đại diện Joorabchian đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển nhượng của David Luiz từ phía tây sang bắc London vào mùa hè năm ngoái. Do đó, ông khẳng định tất cả các lựa chọn vẫn mở cho cầu thủ 27 tuổi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Và anh cũng không gây ấn tượng ở Bayern

Tiết lộ của người đại diện

Ông nói với Sky Sports: “ Việc tôi ủng hộ Arsenal không phải là một điều bí mật. Tôi không có quyết định về việc cầu thủ của mình sẽ chơi ở đâu. Tôi không muốn đẩy ai đó đến câu lạc bộ này hay câu lạc bộ khác. Tất cả mọi thứ đều là những khả năng có thể xảy ra.”

“ Câu hỏi đặt ra là điều kiện tài chính nào dành cho Coutinho từ các câu lạc bộ, bao gồm cả Barcelona và tất cả các câu lạc bộ Premier League khi kết thúc đại dịch này.”

Liverpool đã làm hết cách để giữ Coutinho vào mùa hè năm 2017 trước khi để anh ra đi vào tháng Giêng mùa giải năm đó.

Và mặc dù việc trở lại Anfield vẫn không thể xảy ra, Klopp đã tiết lộ vào đầu tuần này rằng mối quan hệ của anh với Coutinho vẫn bền chặt.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]