Cựu sao Man United xác nhận Fred “may lắm mới không bị đuổi”

0
318

Fred đã bị trọng tài Daniel Orsato rút thẻ vàng sau pha va chạm với Leandro Paredes, mặc dù trọng tài đã dùng quyền kiểm tra VAR.

Fred nhận thẻ đỏ sau khi nhận thẻ vàng thứ 2
Fred nhận thẻ đỏ sau khi nhận thẻ vàng thứ 2

Các Nội Dung Chính:

Rio Ferdinand

Rio Ferdinand và Paul Scholes đồng ý rằng Fred đã may mắn khi chỉ bị thẻ vàng trong hiệp 1 trận đấu với PSG tại Champions League của Manchester United.

Trong một hiệp đấu khá tệ, một sự cố giữa Fred và Leandro Paredes của PSG đã khiến cho trọng tài Daniele Orsato dùng quyền kiểm tra VAR.

Bất chấp việc tiền vệ của United có tình tiến về phía cầu thủ PSG, trọng tài Orsato đã quyết định rút thẻ vàng.

Phát biểu trong hiệp một trên BT Sport, Ferdinand thừa nhận cầu thủ người Brazil có thể đã phải nhận thẻ đỏ vào một ngày xui xẻo khác.

Anh ấy nói: “Anh ấy là một cậu bé may mắn, thành thật mà nói. Có một vài lần trong hiệp một mà anh ấy có thể phải nhận ít nhất một thẻ vàng. Có rất nhiều cầu thủ va chạm với anh.”

“Có một chút tranh cãi về điều đó và rõ ràng là anh ấy đẩy đầu vào Paredes. Trong trận đấu hôm nay, Fred thật may mắn khi vẫn còn có mặt trên sân.”

Paul Scholes cho rằng Fred xứng đáng nhận thẻ đỏ từ hiệp 1
Paul Scholes cho rằng Fred xứng đáng nhận thẻ đỏ từ hiệp 1

Paul Scholes

Paul Scholes đồng ý nhưng cho rằng sự cố này đã mang một luồng khí vào trận đấu khiến ông thích xem hơn.

Scholes nói: “Anh ấy rất may mắn và anh ấy đã có một vài pha tắc bóng. Ole có thể phải suy nghĩ về việc đưa anh ấy ra sân và đưa Van de Beek vào bởi vì United đã kiểm soát thế trận trở lại. Có thể cần phải đưa một cầu thủ sáng tạo khác vào hơn là một Fred đã phải nhận thẻ vàng.

“Tôi rất thích điều đó về trận đấu này, có một chút gì đó về lối chơi kỹ thuật của cả hai. Nó thực sự rất hay khi xem.”

Fred đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp 2, mặc dù trong khi anh ấy may mắn được duy trì trên sân trong hiệp 1, anh ấy đã không may nhận được một chiếc áo vàng thứ hai trong tình huống anh ấy đã làm như các đoạn phát lại cho thấy anh ấy đã lấy bóng khi có pha tắc bóng cựu Quỷ đỏ Ander Herrera.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: