Cựu sao Chelsea bị treo giò sau khi hát về virus Corona

0
159

Cựu tiền đạo của Chelsea, Salomon Kalou đã bị Hertha Berlin đình chỉ sau khi bắt tay với các đồng đội và quay “bài ca corona” trực tiếp trên mạng xã hội.

Kalou bị treo giò

Sai lầm nghiêm trọng

Kalou đã bỏ qua các hướng dẫn cách li xã hội sau khi các câu lạc bộ ở hai giải đấu hàng đầu của Đức ngay trước thềm việc Bundesliga cố gắng được hoạt động trở lại.

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà cũng tự quay phim cùng các đồng đội trực tiếp trên Facebook. Đó được cho là một hành động “hoàn toàn không thể chấp nhận” đối với liên đoàn bóng đá Đức.

Một tuyên bố của Hertha có đoạn: “Salomon Kalou bị hưng phấn sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính của anh ta và chào đón những cầu thủ khác trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, đôi khi chỉ với một cái bắt tay, nó cũng đã là trái luật của Bộ y tế.”

Với hát của mình, Kalou đã gây ấn tượng xấu về việc anh không nhận thức được mức độ của đại dịch đang diễn ra.

“Với video này được quay trong phòng thay đồ của đội bóng, Kalou đã phá vỡ các quy tắc nội bộ rõ ràng và thể hiện một hành vi không phù hợp với tình huống hiện tại, cũng chống lại các quy tắc ứng xử của Hertha BSC.”

“Do đó, câu lạc bộ đã đưa ra quyết định đình chỉ cầu thủ này từ tập luyện cho đến các trận đấu sắp tới.”

Tổng giám đốc Michael Preetz nói thêm: “Với video của mình, Salomon Kalou không chỉ gây thiệt hại lớn cho Hertha BSC, mà còn tạo ấn tượng rằng các cầu thủ không coi trọng vấn đề coronavirus, trong thời gian thảo luận tuyệt vời về nối lại bóng đá và vai trò của trò chơi chuyên nghiệp. ”

Lời xin lỗi của Kalou

Trong một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Kalou đã xin lỗi về hành động của mình.

Cầu thủ 34 tuổi, người đã trải qua sáu mùa giải ở Stamford Bridge, nói: “Tôi xin lỗi nếu tôi có để lại ấn tượng xấu rằng tôi không thực hiện việc phòng chống coronavirus một cách nghiêm túc. Tôi muốn xin lỗi vì điều này.”

“Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, tôi thực sự lo lắng về người dân châu Phi, bởi vì hệ thống y tế ở đó không tốt như ở Đức.”

“Tôi đã không thực sự nghĩ về điều đó, chỉ là đang rất phấn khích khi các bài kiểm tra của tôi trở lại âm tính.”

“Tôi cũng muốn xin lỗi tất cả những người xuất hiện trong video, những người không biết rằng tôi đang phát sóng trực tiếp.”

Một tuyên bố từ DFL, cơ quan liên đoàn Đức, nói thêm: “Những bức ảnh của Salomon Kalou từ phòng thay đồ Hertha BSC là hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

“Không thể có sự khoan dung cho điều này – do liên quan đến các cầu thủ và câu lạc bộ tuân thủ các nguyên tắc vì họ đã nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của tình huống.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.