Coutinho sẽ chính thức sang Arsenal nếu Barca…

0
83

Với việc Arsenal dự kiến sẽ sớm ký hợp đồng với Willian, cầu thủ tấn công người Brazil của Chelsea, Pháo thủ sau đó có thể tập trung vào việc cố gắng đưa người đồng hương của anh ấy là Philippe Coutinho về sân Emirates.

Coutinho sẽ chuyển sang Arsenal nếu...
Coutinho sẽ chuyển sang Arsenal nếu…

Arsenal chốt 2 sao Brazil?

Coutinho bị cho là không có tương lai ở Barcelona và người đại diện của anh, Kia Joorabchian, tình cờ cũng là đại diện của Willian, dường như đã cố gắng môi giới một thỏa thuận khác với gã khổng lồ Bắc London trong cùng một thời điểm.

Rõ ràng, có được Coutinho sẽ nâng cấp những gì Mikel Arteta đã có hiện tại, nhưng để việc chuyển nhượng xảy ra, HLV của Pháo thủ cần sự ưu ái từ câu lạc bộ Catalan.

Theo The Telegraph và được Daily Express trích dẫn, Barca phải trả một phần tiền lương cho cầu thủ người Brazil để hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải này.

Tình hình của Barca

Barcelona dường như đang chìm trong biển nợ, không thể thoát khỏi những cầu thủ có mức lương cao, những người không muốn đi tiếp cùng đội bóng.

Cho rằng họ sẽ phải trả toàn bộ tiền lương của Coutinho trong trường hợp không sử dụng anh, thì việc đưa một phần khoản tiền này qua đường bưu điện đến Anh là lựa chọn tốt nhất của Barca.