CLB K-League xin lỗi vì đã đặt búp bê tình yêu lên khán đài

0
217

Một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc đã xin lỗi sau khi bị buộc tội đặt búp bê tình yêu vào ghế trống trong một trận đấu vào Chủ nhật tại Seoul.

Đội bóng dùng búp bê tình yêu làm khán giả

Dùng búp bê tình yêu làm… khán giả

Trong một tuyên bố, FC Seoul bày tỏ sự hối hận của họ về cuộc tranh cãi, nhưng nhấn mạnh rằng họ đã sử dụng người giả – không phải búp bê tình yêu – để giả làm khán giả nhà trong chiến thắng 1-0 trước Gwangju FC tại sân vận động World Cup Seoul.

Sau một thời gian trì hoãn kéo dài hàng tuần đối với coronavirus, K-League đã trở lại hoạt động vào ngày 8 tháng 5 mà không có khán giả, vài ngày sau khi giải bóng chày chuyên nghiệp bắt đầu. Các giải đấu có kế hoạch cấm người hâm mộ cho đến khi nguy cơ lây nhiễm ít lại một chút.

Với những cầu thủ thi đấu trước hàng ghế trống, một số đội bóng đá và bóng chày đã cố gắng tạo ra một bầu không khí lễ hội và hài hước liên quan đến việc lấp đầy khán đài bằng các biểu ngữ lớn của đội, hình ảnh của người hâm mộ đeo mặt nạ, hoặc thậm chí là rau củ quả.

FC Seoul cho biết họ đang cố gắng thêm vào một yếu tố vui nhộn với người giả. Nhóm nghiên cứu cho biết họ đã nhiều lần được tư vấn bởi Dalkom, công ty sản xuất ma-nơ-canh, rằng đó là những sản phẩm tình yêu.

Nhưng khi cung cấp sản phẩm của mình cho sân vận động, Dalkom đã sử dụng lại một số ma-nơ-canh mà trước đây nó cung cấp cho một công ty khác.

FC Seoul trong tuyên bố đã trực tiếp giải quyết những chỉ trích về lý do tại sao họ chọn hợp tác với Dalkom, công ty sản xuất búp bê tình yêu, theo trang web của công ty, hoặc tại sao gần như tất cả người giả ở sân vận động đều là nữ.

Sự phẫn nộ của người hâm mộ

Một số người giả, đeo khẩu trang và được tách ra theo các hướng dẫn xa cách xã hội.

Chúng tôi đã xác nhận ngay từ đầu rằng họ không có mối liên hệ nào với đồ chơi tình yêu, các quan chức của Seoul nói.

Nhưng người hâm mộ không bị thuyết phục.

“Tôi tự hỏi làm thế nào họ thậm chí nghĩ ra ý tưởng kỳ quái này. Đây là một sự ô nhục quốc thể,” một người chỉ trích trực tuyến.

Một người hâm mộ khác cho biết thêm: “FC Seoul đã biến sân vận động của mình thành khu vực xếp hạng Người lớn.”

Hàn Quốc hôm thứ Hai đã báo cáo 15 trường hợp mới mắc coronavirus mới và thêm một trường hợp tử vong, đưa tổng số lên 11.065 trường hợp và 263 trường hợp tử vong. Trước đó, mọi chuyện đã chậm lại từ đầu tháng 3, khi báo cáo 500 trường hợp mới mỗi ngày, cho phép các quan chức nới lỏng các hướng dẫn cách li xã hội, lên lịch mở lại trường học và cho phép các môn thể thao chuyên nghiệp được trở lại.

K-League đã khuyên người chơi tránh ăn mừng bàn thắng quá mức, bắt tay, khạc nhổ và nói chuyện thân thiết với những người chơi khác như một phần của các biện pháp chống virus.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.