Chủ tịch Daniel Levy thừa nhận khả năng trở về của Pochettino

0
130

Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy, thừa nhận rằng đã rất khó khăn trong việc sa thải Mauricio Pochettino – nhưng đã mở ra cơ hội cho HLV người Argentina trở lại câu lạc bộ trong tương lai.

Chủ tịch Daniel Levy chia sẻ về Pochettino

Nói về việc sa thải

Levy đã sa thải Pochettino vào tháng 11, chưa được sáu tháng sau khi dẫn dắt Spurs đến trận chung kết Champions League.

Levy thừa nhận đó là một quyết định đau lòng khi phải sa thải Pochettino, người đã biến câu lạc bộ trở thành một trong những người giỏi nhất nước Anh trong suốt 5 năm rưỡi cầm quyền.

Pochettino ám chỉ rằng con đường của câu lạc bộ và anh sẽ lại giao nhau trong một tương lai không xa.

Bạn phải hiểu rằng tôi đã xây dựng một mối quan hệ cá nhân với Mauricio trong hơn năm năm rưỡi, ông Levy nói với tờ Standard.

Đây không phải là thứ tôi từng muốn, nó vô cùng khó khăn, tôi đã nói với anh ấy điều đó và anh ấy hiểu.

Anh ấy đã bên cạnh đội bóng (một thời gian dài), anh ấy hiểu. Nó không phải là vấn đề cá nhân và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và có cơ hội để quản lý một câu lạc bộ tuyệt vời khác. Có lẽ một ngày nào đó anh ấy sẽ quay lại với chúng tôi.

Anh nói tiếp: tôi không ngồi đây và phân tích quá khứ. Nó không hiệu quả.

Liệu có thể Pochettino trở về Tottenham trong tương lai?

Mối quan hệ tốt đẹp

Mauricio đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn. Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Tôi vẫn liên lạc với anh ấy. Mối quan hệ của tôi rất tốt với anh ấy. Nó chỉ đến mức cảm thấy chúng tôi cần một sự chia tay.

Trong khi Arsenal và Everton đã dành thời gian để tìm kiếm những người quản lý mới, Levy đã chuyển từ Pochettino sang Jose Mourinho sau chưa đầy 12 giờ.

Nhiều năm trước, tôi có thể nhớ chính xác, chúng tôi đã liên kết với anh ấy, ông Levy nói.

Nhưng tôi không bao giờ nói chuyện với Jose. Chúng tôi không bao giờ có một cuộc trò chuyện. Và sự có mặt của anh ta hoàn toàn không liên quan đến Mauricio, không liên quan gì cả.

Tôi có thể nhớ được khi tôi nói chuyện với Jose lần đầu tiên, nhưng một khi tôi đưa ra quyết định trong đầu, chúng tôi phải thay đổi, mặc dù trong nội bộ chúng tôi biết nhiều hơn một ứng cử viên sẽ quan tâm, Jose hoàn toàn là số một.

Chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận. Đó là một quyết định khó khăn và bạn không bao giờ biết những gì bạn thực sự nhận được cho đến khi bạn làm việc với ai đó.

Có rất nhiều nhận thức ngoài kia liên quan đến Jose mà tôi không chắc là đúng.

Tôi muốn dành một chút thời gian với anh ấy để xem rằng liệu chúng tôi hoàn toàn phù hợp, trên cơ sở không có lý do gì anh ấy đến một câu lạc bộ nơi anh ấy mong đợi những điều khác biệt với chúng tôi.

Càng ngày, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn phù hợp với chiến lược sắp tới.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.