Christian Eriksen chuyển đến Inter với giá “rẻ như cho”

0
80

Inter Milan cuối cùng cũng đã ký hợp đồng với Christian Eriksen từ Tottenham với mức phí khoảng 16,9 triệu bảng.

Eriksen chính thức chuyển sang Inter

Các Nội Dung Chính:

Thương vụ hời

Ngôi sao Đan Mạch 27 tuổi nói với Spurs vào mùa hè rằng anh muốn có một thử thách mới khi hợp đồng của mình chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2020.

Eriksen được cho là đang theo đuổi một động thái tới Tây Ban Nha, trong khi chủ tịch của Spurs Daniel Levy đã treo giá 130 triệu bảng cho anh ta vào mùa hè.

Suy đoán xung quanh người chơi đã trở nên dữ dội kể từ khi anh nói với tờ báo Đan Mạch Ekstra Bladet rằng anh sẽ rời đi vào tháng Sáu.

Tại đây anh mang số áo 24

Thử thách mới

“Tôi cảm thấy rằng tôi đang ở giai đoạn của sự nghiệp, nơi tôi muốn thử một cái gì đó mới”, Eriksen nói.

Eriksen nói với Inter TV: “Tôi không thể chờ đợi để được ra sân, thật tuyệt vời khi được ở đây và tôi vui mừng khi trở thành một cầu thủ của Inter. Tôi rất phấn khích và có thể chờ đợi để ra mắt người hâm mộ. Tôi đã trải nghiệm sự ấm áp của họ, đó là một sự chào đón tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất tốt.”

“Tôi không thực sự là người có tầm quan trọng lớn trong thống kê nhưng tôi biết rằng có những người thích nói về điều này. Những con số nói rằng tôi đã làm rất tốt ở Anh. Bây giờ đã đến lúc bắt đầu một thử thách mới, tôi thật sự rất vui khi có cơ hội chơi ở Serie A cho một đội bóng lớn. Inter là một câu lạc bộ tuyệt vời.”

Nói về việc liên kết với HLV Antonio Conte, anh ấy nói thêm: “Tôi đã có thể làm quen với anh ấy khi tôi ở Tottenham, chúng tôi đã đến gặp đội bóng Chelsea của anh ấy và điều đó rất khó khăn. Tôi rất hào hứng khi tìm hiểu thêm về ông và lối đá mà ông gầy dựng.”

Anh đã ra sân 28 lần trong tất cả các cuộc thi mùa này, ghi ba lần và tạo ra ba bàn thắng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]