CHÍNH THỨC: Sao trẻ Barca xác nhận chuyển đến Manchester United

0
209

Cầu thủ trẻ của Barcelona, Marc Jurado, được cho là sẽ rời câu lạc bộ để chuyển đến Manchester United sau lời xác nhận trên Instagram.

Marc Jurado là người của Man United
Marc Jurado là người của Man United

Tài năng trẻ 16 tuổi

Cầu thủ 16 tuổi này có vẻ là một tài năng triển vọng nhưng đã chia tay Barcelona trong một thông điệp đầy cảm xúc trên mạng xã hội.

Và theo Metro, Jurado đã đồng ý chuyển đến Man Utd vào đầu năm nay nhưng hiện tại, thương vụ này mới được thực hiện.

Báo cáo của Metro, cho thấy đây là một thỏa thuận rất sáng sủa, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi một điều gì đó chính thức về điều này sớm hơn để United có được một hậu vệ trẻ đầy triển vọng.

Ole Gunnar Solskjaer đã tận dụng rất tốt lò đào tạo của mình kể từ khi nhận công việc ở United, và đây có thể là một bản hợp đồng tốt khác để thúc đẩy các tài năng trẻ của câu lạc bộ và đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn trong vài năm tới.

Marc Jurado viết lời tạm biệt Barca
Marc Jurado viết lời tạm biệt Barca

Lời tạm biệt

Dịch sang tiếng Việt, tin nhắn của Jurado có nội dung: “Không bao giờ dễ dàng rời khỏi một đội đã mang đến cho bạn mọi thứ. FC Barcelona đã là ngôi nhà thứ hai của tôi, gia đình thứ hai của tôi, nơi tôi đã phát triển như một cầu thủ và nên người.”

“Ngày hôm nay, tôi đã có thời gian để nói lời tạm biệt để bày tỏ lòng biết ơn của tôi với từng người đã giúp đỡ tôi kể từ khi tôi bắt đầu gia nhập vào năm 2011.”

“Tôi đã may mắn được chia sẻ niềm đam mê của mình với một thế hệ tuyệt vời, tôi sẽ luôn giữ liên lạc.”

“Chúng tôi bắt đầu như những cậu bé chỉ muốn chạy theo một quả bóng và tôi nói lời tạm biệt, chín năm sau, chúng tôi là những người bạn. Chỉ có chúng tôi biết những may mắn mà tôi có với tất cả các huấn luyện viên đã phát triển chúng tôi và giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.”

“Mỗi giai đoạn đều có một khởi đầu và kết thúc. Những gì tôi trải qua đã phản ánh rất nhiều với gia đình tôi. Những kỷ niệm khó quên sẽ luôn ở bên tôi.”