Chelsea “nhắm” Dembele sau khi bị Liverpool “cuỗm” Werner

0
198

Liverpool có vẻ sẽ đánh bại Chelsea trong việc chiêu mộ tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig. Do đó, HLV Frank Lampard được cho là đang chuyển sự chú ý sang tiền đạo của Lyon, Dembele.

Dembele đang là mục tiêu của Chelsea

Thiếu hụt tiền đạo

Chelsea sẽ thông báo nhắm đến tiền đạo Moussa Dembele của Lyon vào mùa hè này – khi Liverpool nhiều khả năng sẽ đánh bại họ để ký hợp đồng với Timo Werner.

Dembele, người cũng đã được Manchester United chú ý. Tiền đạo này đã ghi được 22 bàn thắng trong tất cả các mặt trận cho Lyon mùa này, và câu lạc bộ nước Pháp đang mong đợi một sự cạnh tranh cho Dembele trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để bán được giá cao nhất.

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, đang tìm kiếm một tiền đạo khác để cạnh tranh cũng như dự bị cho Tammy Abraham, người đã ghi 15 bàn mùa này nhưng đã gặp vấn đề chấn thương ở nửa sau của mùa giải.

Tiền đạo của RB Leipzig, Werner đã được Chelsea theo dõi từ lâu, nhưng anh ấy ngày càng bị Liverpool thu hút.

Vì vậy, Chelsea sẽ chuyển sự tập trung của họ sang Dembele, theo tờ The Athletic.

Werner nhiều khả năng sẽ gia nhập Liverpool

Moussa Dembele

Dembele ký hợp đồng với Lyon cho đến năm 2023, vì vậy câu lạc bộ Ligue 1 sẽ đòi hỏi một mức giá cao cho ngôi sao của mình.

Tháng trước, Sky Sports đã báo cáo rằng Dembele sẽ được phép rời Lyon vào cuối mùa giải này, nhưng chỉ khi mức giá 83 triệu bảng của họ được đáp ứng.

Lyon từ chối mọi lời đề nghị liên quan đến tuyển thủ Pháp vào tháng 1, nhưng giờ đây đã sẵn lòng bán anh.

Chủ tịch câu lạc bộ Jean-Michel A Formula đã nói vào tháng trước: “Chúng tôi đã có một số lời đề nghị cho các cầu thủ vào mùa hè.”

“Chúng tôi bán những cầu thủ muốn ra đi để đến nơi họ muốn.”

Chelsea được cho là đã tiếp cận cho Dembele vào tháng 1, nhưng chỉ được chuẩn bị để trả giá 40 triệu bảng.

Đội bóng Stamford Bridge có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh cho Dembele nếu United tiếp tục bày tỏ quan tâm của họ vào mùa Hè – và phần lớn có thể phụ thuộc vào những đội đủ điều kiện tham dự Champions League.

Chelsea hiện đang ở vị trí thứ tư, ba điểm nhiều hơn United – Tuy nhiên, nếu lệnh cấm tham dự các giải đấu của châu Âu được áp dụng với Manchester City, thì việc đứng ở vị trí thứ năm cũng sẽ giành được một vé chơi tại Champions League.

Dembele bắt đầu sự nghiệp của mình tại Fulham, trước khi gây ấn tượng trong thời gian tiếp theo tại Celtic.

Trong thời gian ở Scotland, anh cũng đã thu hút sự chú ý từ Tottenham, đội cũng có thể nhảy vào cuộc cạnh tranh cho tiền đạo mùa hè này.

Tiền đạo Olivier Giroud của Chelsea sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, trong khi Michy Batshuayi vẫn chưa thuyết phục được đội bóng mình xứng đáng ở lại, vì vậy, Lampard cần một tiền đạo chất lượng để cạnh tranh với Abraham.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.