Chelsea muốn đổi Joriginho lấy Pjanic

0
170

Miralem Pjanic có thể sẽ đến Chelsea vào mùa hè này, mặc dù nhiều nguồn tin cho rằng anh đã đồng ý các điều khoản với Barcelona.

Pjanic sẽ đến London?

Sự thay đổi của Pjanic

Tiền vệ người Bosnia và Herzegovina có vẻ sẽ rời Juventus vào mùa hè này, khi đang có một số câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy.

Barcelona đã được cho là rất muốn cầu thủ 30 tuổi, và các báo cáo cho thấy anh cũng đã đạt được thỏa thuận với đội bóng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, theo Sky Sports Italia, thỏa thuận đó có thể không thành hiện thực, với việc Maurizio Sarri cân nhắc sử dụng tiền vệ này như một sự bù đắp trong một thỏa thuận để đưa Jorginho từ Chelsea sang Juventus.

Pjanic đã có 167 lần ra sân cho Bà đầm già, và đã nâng cao 6 danh hiệu lớn trong thời gian ở Torino, nhưng có vẻ anh đang tìm kiếm bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã từ chối Manchester United và Paris Saint-Germain, đó là động thái cho thấy khả năng chuyển đến Nou Camp của anh, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào Arthur Melo của Brazil đồng ý ra đi theo hướng ngược lại.

Với việc Juventus đang tìm cách tránh phí chuyển nhượng lớn sau khi bị ảnh hưởng bởi coronvirus, câu lạc bộ đang xem xét các thỏa thuận hoán đổi cho các mục tiêu hàng đầu của họ – bao gồm cả Jorginho.

Jorginho sắp được hội ngộ Sarri?

Cuộc hội ngộ giữa 2 thầy trò?

Jorginho từ lâu đã được hy vọng sẽ có một cuộc hội ngộ với Maurizio Sarri, người mà anh đã làm việc tại Napoli trước khi gia nhập Chelsea.

Tiền vệ người Ý gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy gần như rời Chelsea sau mùa giải đầu tiên của anh ấy khi anh muốn theo chân người thầy của mình.

“Năm ngoái, người hâm mộ đã chọn tôi rất nhiều vì tôi đã đến với HLV của mình và theo ý kiến cá nhân, tôi đã nghe thấy một số điều thực sự không công bằng”, anh nói với FourFourTwo.

“Nhưng tôi chưa bao giờ thách thức người hâm mộ và những người chỉ trích mình. Hoàn toàn ngược lại, điều đó đã cho tôi sức mạnh bởi vì bên trong tôi biết họ đã sai.”

‘Sâu thẳm trong tâm trí tôi, nó giống như thế này: “Tôi sẽ chứng minh rằng họ đã sai và làm việc lặng lẽ như tôi vẫn luôn làm”.’

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.