CEO của Inter Milan cập nhật tình hình chuyển nhượng của Lautaro Martinez

0
145

Ngôi sao của Inter Milan, Lautaro Martinez đã được cho là sẽ đầu quân cho gã khổng lồ La Liga Barcelona nhưng Giám đốc điều hành của Inter, Giuseppe Marotta tự tin rằng ông có thể giữ người của mình.

Chủ tịch Inter Milan, ông Giuseppe Marotta
Chủ tịch Inter Milan, ông Giuseppe Marotta

Phát biểu của Chủ tịch Inter

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Giuseppe Marotta tự tin rằng Lautaro Martinez sẽ ở lại với câu lạc bộ mặc dù anh mối liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona.

Martinez đã ghi được 13 bàn trong 23 lần ra sân ở Serie A mùa này, bao gồm cả trận gặp Sampdoria vào cuối tuần này, và Marotta trước đó đã ám chỉ rằng Inter đang lên kế hoạch cho việc không có sự phục vụ của Lautaro.

Nhưng bây giờ mọi thứ dường như đã thay đổi khi Marotta hy vọng có thể giữ chân ngôi sao 22 tuổi.

Người đứng đầu đội bóng nói với Sky Sport Italia: “Lautaro Martinez tới Barca ư? Việc bị thu hút bởi các câu lạc bộ hàng đầu như Barca là điều dễ hiểu, nhưng chúng tôi muốn giữ anh ấy và Lautaro chưa bao giờ yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ cả.”

“Inter là một câu lạc bộ không có xu hướng bán những cầu thủ tốt nhất của mình. Nếu anh ấy không thể hiện rằng muốn rời đi, chúng tôi sẽ giữ anh ấy ở lại.”

“Anh ấy được chú ý bởi các câu lạc bộ lớn. Về phía chúng tôi, tôi có mong muốn giữ anh ta và anh cũng chưa bao giờ thực sự bày tỏ mong muốn rời đi. Tôi lạc quan rằng chúng tôi vẫn có thể có được sự phục vụ này một năm nữa.”

Lautaro Martinez được cho là sẽ tới Barca
Lautaro Martinez được cho là sẽ tới Barca

Messi nói về Lautaro

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi trước đây đã nói về sự ngưỡng mộ của anh dành cho người đồng đội Martinez.

“Anh ấy thật ngoạn mục, anh ấy có những khả năng đầy ấn tượng”, Messi nói. “Anh ta là một cầu thủ tuyệt vời, hiện tại Lautaro chơi bùng nổ và đang thể hiện tài năng của mình qua mỗi trận đấu.”

“Anh ấy rất khỏe. Anh ấy có những trận đấu rất hay, ghi được rất nhiều bàn thắng, sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai.”

“Lautaro là một cầu thủ chất lượng. Anh ấy rất hoàn hảo.”

Người đại diện của Martinez, Beto Yaque, đã nói về những bình luận của Messi khi nói rằng: “Chắc chắn đối với Lauty, đó là một lời khen tuyệt vời từ người giỏi nhất thế giới. Tôi nghĩ điều đó rất tốt và động viên dành cho anh ấy.”

Khi được hỏi liệu những tin đồn chuyển nhượng có được chú ý bởi tiền đạo này không: “Anh ấy xem như không có gì.”

“Vì anh ta chỉ tập trung vào câu lạc bộ của mình nhưng chắc chắn rất hài lòng khi biết rằng anh ấy đang làm mọi thứ tốt nhất có thể.”