“Cầu thủ Man United vẫn đối xử với Pogba rất bình thường”

0
133

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải này với một chấn thương, và khi vắng mặt, Bruno Fernandes đã nổi lên như một điểm thu hút mới đối với các cầu thủ còn lại.

Pogba không còn nghĩ về Man United?

Bruno đang là tâm điểm

Các đồng đội ở Manchester United của Paul Pogba vẫn đang đối xử bình thường với anh, mặc dù trong thâm tâm anh dường như không còn ở Old Trafford nữa.

Đó là theo cựu hậu vệ Quỷ đỏ Mikael Silvestre, người hy vọng Pogba sẽ sớm trở lại, vì anh rất thích thấy người đồng hương của mình thi đấu cùng Bruno Fernandes khi mùa giải Premier League trở lại.

Pogba đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải với chấn thương mắt cá chân, điều khiến anh phải rời khỏi đội hình kể từ Ngày Boxing Day.

Trong thời gian đó, United đã ký hợp đồng với Fernandes, người đến từ Lisbon, và giờ là ngôi sao lớn nhất ở Old Trafford.

Người hâm mộ rất muốn thấy nhà vô địch World Cup, Pogba chơi cùng với tiền vệ Bồ Đào Nha, nhưng Silvestre không tin điều này sẽ xảy ra.

Burno đang là ngôi sao sáng nhất của Man United

Ý kiến của Silvestre

“Chúng tôi phải chờ xem nhưng có vẻ như tâm trí của anh ấy không ở United nữa, Silvestre nói với podcast của Đài The Athletic’s Talk of the Devils.” Tôi thấy anh ấy trước khi có lệnh cách li và anh ấy trông rất vui vẻ, mọi người đều cư xử như bình thường với nhau.”

“Anh ấy là một phần của United, vì vậy nếu anh ấy ở lại thì sẽ không có vấn đề gì, tôi chỉ hy vọng chúng tôi thấy điều tốt nhất ở Pogba.”

“Anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao ngay với số tuổi và kinh nghiệm của mình khi chơi bóng tại United và Pháp. Thật tuyệt khi thấy anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cùng Bruno Fernandes.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.