Cầu thủ Lokomotiv Moscow qua đời ở tuổi 22 trong buổi tập tại nhà

0
120

Hôm thứ Hai, Lokomotiv Moscow tuyên bố rằng một trong những cầu thủ trẻ của câu lạc bộ, Innokenty Samokhvalov, đã qua đời ở tuổi 22 sau khi bị nghi ngờ mắc bệnh suy tim trong một buổi tập tại nhà.

Cầu thủ Kolomotiv qua đời ở tuổi 22

Lokomotiv đưa ra tuyên bố

“ Vào ngày 20 tháng 4, hậu vệ Innokenty Samokhvalov đã qua đời. Cầu thủ bị ốm trong một buổi tập cá nhân. Chi tiết về thảm kịch này đang được làm rõ.”

Samokhvalov mất đi để lại một người vợ và một đứa con trai. FC Lokomotiv cũng bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Đây là một nỗi buồn rất lớn cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của anh ấy.”

Samokhvalov đã chơi cho đội dự bị Lokomotiv, Kazanka, đang chơi ở giải hạng Ba Nga, trước khi mùa giải bị đình chỉ do đại dịch coronavirus đang diễn ra. Anh ấy, giống như các đồng đội của mình, đã tự mình tập luyện để duy trì thể lực trước khi nối lại tiềm năng của mùa giải.

“Thật kinh khủng”, huấn luyện viên của đội Kazanka, ông Alexander Grishin nói với hãng thông tấn ss RIA Novos. “Các bác sĩ đã nói với chúng tôi nguyên nhân cái chết là do suy tim. Nếu các bác sĩ cho phép anh ta luyện tập thì chúng tôi đã nghĩ rằng anh sẽ không có vấn đề gì. Tôi rất lấy làm tiếc về điều này.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.