Các ngôi sao Manchester City đàm phán khẩn cấp với người đứng đầu đội bóng

0
117

Các ngôi sao của Manchester City đã được triệu tập để đàm phán khẩn cấp với người đứng đầu câu lạc bộ Ferran Soriano chỉ một giờ ngay sau khi lệnh cấm thi đấu tại Champions League hai năm của họ được xác nhận.

Các cầu thủ được gọi họp gấp với ban lãnh đạo

Họp khẩn cấp

Các cầu thủ của Manchester City đã được gọi tham dự một cuộc họp vào ngày thứ Bảy với giám đốc điều hành của câu lạc bộ cho các cuộc đàm phán khủng hoảng sau tin tức về lệnh cấm thi đấu tại Champions League của họ.

Nó đã được thông báo vào thứ Sáu rằng câu lạc bộ sẽ bị cấm tham gia các trận tại cúp C1 châu Âu trong hai mùa tiếp theo do ‘vi phạm nghiêm trọng’ các quy tắc của FFA về luật công bằng tài chính (FFP).

Telegraph đã cho biết, trong vòng một giờ sau khi tin tức được đưa đi, những người lãnh đão của Man City đã liên lạc với các cầu thủ để triệu tập họ trong một cuộc họp khẩn cấp với giám đốc điều hành Ferran Soriano.

Tin nhắn văn bản và WhatsApp đã được gửi đi trong vòng một giờ sau khi tin tức được công bố, yêu cầu toàn đội tham dự một cuộc họp sẽ được tổ chức vào giờ ăn trưa vào thứ Bảy.

Tờ báo này tiết lộ, Man City muốn tập hợp các cầu thủ để Soriano có thể tóm tắt cho họ về kế hoạch của câu lạc bộ trong tương lai và đặt ra câu hỏi về tương lai của các ngôi sao và những người quản lý của họ.

Nhà vô địch Premier League bị UEFA xác nhận là đã phá vỡ các quy tắc FFP (Công bằng tài chính) sau khi làm sai lệch doanh thu tài trợ của họ.

UEFA cũng cho biết, City đã không hợp tác với cuộc điều tra về vấn đề này và phạt câu lạc bộ 25 triệu bảng.

Manchester City đã đưa ra một tuyên bố sau cú sốc khi nói rằng họ ‘thất vọng nhưng không ngạc nhiên với quyết định từ UEFA’.

Câu lạc bộ nói rằng họ sẽ kháng cáo quyết định này trong thời gian sớm nhất thông qua Tòa án Thể thao. Họ cáo buộc UEFA ‘khởi xướng, truy tố và phán xét’ vụ án.

Man City cũng có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt trong nước từ Premier League với các nguồn tin cho thấy họ có thể bị áp dụng luật điểm trừ.

UEFA đã đưa ra một cuộc thăm dò sau khi các tài liệu được công bố trên phương tiện truyền thông Đức cho thấy câu lạc bộ đã có những thỏa thuận tài trợ sai lệch với các công ty liên quan đến quyền sở hữu Abu Dhabi của họ.

Một tuyên bố của UEFA cho biết: ‘Phòng đã xem xét tất cả các bằng chứng, và phát hiện ra rằng Manchester City đã vi phạm nghiêm trọng Quy định chơi cấp phép và tài chính của Câu lạc bộ UEFA bằng cách vượt quá doanh thu tài trợ của mình trong tài khoản và hòa vốn thông tin được gửi tới UEFA từ năm 2012 đến năm 2016.”

Pep nhiều khả năng sẽ rời Man City

Tình hình căng thẳng

Pep Guardiola sẽ xem xét tương lai của mình tại câu lạc bộ nếu lệnh cấm không được kháng cáo thành công.

Guardiola bây giờ có khả năng rời Man City trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Rất có thể Guardiola sẽ là HLV tiếp theo của Premier League ra đi.

Cũng có lo ngại về một số cầu thủ hàng đầu của câu lạc bộ rời câu lạc bộ do không được chơi tại đấu trường châu Âu.

Chuyên gia về thể thao của BT Sport, Jermaine Jenas nói: Người hâm mộ không thể đổ lỗi cho cá nhân họ nếu như họ bỏ đi.”

‘Nếu đó là một năm, tôi có thể thấy ai đó như Raheem Sterling nói rằng,’ Tôi sẽ ổn thôi, tôi sẽ hiểu điều đó, tôi chỉ mới 26 tuổi ‘.

‘Nhưng nếu đó là De Bruyne, 29 tuổi, như tôi đã nói trước đây và một vài người khác, tôi nghĩ rằng một vài người sẽ, bạn biết đấy, tôi nghĩ City sẽ phải chấp nhận họ sẽ mất một vài ngôi sao của họ.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]