Bruno tiết lộ ngôn ngữ dùng để giao tiếp với Pogba

0
311

Bruno Fernandes đã tiết lộ rằng anh ấy giao tiếp với Paul Pogba bằng tiếng Ý khi họ tìm cách xây dựng mối quan hệ ở tuyến tiền vệ tại Manchester United.

Bruno Fernandes
Bruno Fernandes

Tiết lộ của Bruno

Bruno Fernandes, người đã gia nhập câu lạc bộ Old Trafford vào tháng Giêng, tuyên bố anh ấy có “mối quan hệ tốt” với Pogba cả trong và ngoài sân cỏ.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng cho biết việc cầu thủ người Pháp ngồi dự bị không phải là vấn đề đáng lo ngại và tin rằng cả 2 đều có thể làm “những điều tuyệt vời” cho đội bóng trong tương lai.

Nói với Sky Sports, anh nói: “Tất nhiên, chúng tôi có một mối quan hệ tốt.”

“Cả hai chúng tôi đều nói được tiếng Ý nên phần lớn thời gian chúng tôi nói tiếng Ý. Tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy trong và ngoài sân cỏ.”

“Anh ấy là một chàng trai vui tính, anh ấy rất thích đùa.”

“Tôi biết anh ấy từ khi còn chơi bóng ở Ý rồi và bây giờ tôi có cơ hội chơi cùng với anh ấy, một nhà vô địch World Cup.”

“Thật vui khi được ở cùng một đội với anh ấy vì tôi có thể học hỏi rất nhiều điều từ anh, cũng như anh ấy có thể học hỏi nhiều điều từ tôi. Cùng nhau, chúng tôi có thể làm nên những điều tuyệt vời.”

Fernandes nói thêm: “Paul muốn chơi bóng, anh ấy muốn có mặt trong đội hình ngay từ đầu, điều đó không khác với bất kỳ cầu thủ nào – tất cả đều muốn có mặt trong đội hình.”

“Tất nhiên Paul là một cầu thủ tuyệt vời, người đã làm được rất nhiều điều kỳ diệu trong vài năm qua. Cách anh ấy thi đấu trước Paris Saint-Germain, trước Newcastle, là hoàn hảo cho cả đội.”

“Nhiều người có thể nghĩ rằng Paul đang tức giận trên băng ghế dự bị và anh ấy sẽ không làm gì khi vào sân vì tức giận, nhưng anh ấy đã ra sân với động cơ đúng đắn, như chúng ta đã thấy với màn trình diễn của anh ấy ở Paris.”

“Anh ta ở đó, anh ấy chiến đấu, giữ bóng, chuyền bóng lên trên, anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.”

“Có thể một số người nghĩ rằng Pogba tức giận vì anh ấy muốn thi đấu hoặc muốn rời câu lạc bộ. Mọi người đều biết những phẩm chất mà Paul có, anh ta đang làm rất tốt.”

“Ngồi trên băng ghế dự bị là một vấn đề lớn với mọi người, nhưng vấn đề này là động lực cho Paul.”

“Anh ấy sử dụng điều này như động lực và đang giúp đỡ đội bóng rất nhiều khi anh ấy ra sân và thi đấu, giống như cách mình đã làm trong trận đấu cuối cùng tại Champions League.”

Bruno Fernandes nói tiếng Ý với Pogba
Bruno Fernandes nói tiếng Ý với Pogba

Vấn đề tuyến giữa của Man United

Cuối cùng, chẳng là gì khi Ole Gunnar Solskjaer để Fernandes trên băng ghế dự bị trong trận gặp RB Leipzig tại Champions League.

Mặt khác, Pogba ra sân thay người trong trận đấu với Paris Saint-Germain và Newcastle United.

Solskjaer vẫn chưa tìm ra cách để sử dụng cả Fernandes và Pogba khi cả hai đều đá chính trước Arsenal nhưng không thể gây ấn tượng, để thua 0-1 trên sân Old Trafford.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: