Bruno Fernandes lên tiếng bảo vệ Pogba

0
63

Fernandes: “Mọi người đều kỳ vọng từ Paul như họ mong đợi từ Cristiano Ronaldo ở Juventus hoặc Lionel Messi ở Barcelona”.

Bruno lên tiếng bênh vực Pogba

Áp lực từ những chỉ trích

Bruno Fernandes đã bảo vệ người đồng đội Paul Pogba của Manchester United và khẳng định các nhà phê bình đã quên mất phẩm chất tốt nhất của cầu thủ người Pháp.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha tin rằng nhà vô địch World Cup đã bị chỉ trích vì những kỳ vọng quá cao dành cho anh.

Pogba đã không góp mặt kể từ Ngày lễ tặng quà – và chỉ chơi 8 lần trong một mùa giải liên tục gặp chấn thương – và Fernandes cảm thấy cựu cầu thủ Juventus đã phải chịu bất công vì dư luận.

“Chúng ta có thể nói, trong bóng đá, mọi người thường quên những gì bạn làm tốt chỉ sau khi bạn mắc một số lỗi”, Fernandes nói với trang web chính thức của United. “Bạn có thể làm tốt trong 34 trận, và một trận bạn chơi tệ thì mọi người sẽ chỉ nhớ điều đó.”

“Paul đang có một thời điểm tồi tệ, vì những chấn thương. Khi anh ấy ra sân, đội bóng cũng đang chơi không tốt, bởi vì kỳ vọng rất cao cho Paul, bởi vì Paul là một cầu thủ hàng đầu và Manchester United trả rất nhiều cho anh ấy, đồng thời đặt kỳ vọng rất nhiều cho anh.”

“Hiển nhiên khi bạn ở trong tình huống đó, và bạn không chơi xuất sắc, bởi vì mọi người đều kỳ vọng từ Paul như họ mong đợi từ Cristiano Ronaldo ở Juventus hoặc Lionel Messi ở Barcelona.

Khi Pogba trở lại, MU sẽ còn mạnh hơn trước

“Hãy ngưng chỉ trích Pogba”

“Mọi người đều mong đợi điều này từ Paul ở Manchester, bởi vì họ biết anh ấy có những phẩm chất tuyệt vời. Ngoài ra, đó còn là niềm tin của họ vào Paul. Đội bóng này rất tin tưởng vào Paul.”

Pogba, người đã gặp khó khăn với các vấn đề về chân và mắt cá chân trong mùa này, trước khi đại dịch coronavirus khiến bóng đá bị ngưng trệ vào tháng trước.

“Anh ấy bắt đầu tập luyện cùng chúng tôi vào cái tuần trước khi bóng đá bị hoãn, vì vậy tôi nghĩ khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ bắt đầu thi đấu tốt,” Fernandes nói thêm.

“Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều thứ để thể hiện, anh ấy có rất nhiều phẩm chất, và với năng lượng tích cực trong câu lạc bộ – bởi vì chúng tôi đã thắng rất nhiều trận đấu và đang ở trong một thời điểm tốt – mọi người, có lẽ sẽ kiên nhẫn hơn với Paul.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]