Bruno Fernandes có buổi tập chung đầu tiên với Pogba

0
163

Bản hợp đồng mới nhất của United đã phải chờ nhiều tháng để được chơi cùng với Pogba do các vấn đề chấn thương của người đồng đội, nhưng cuối cùng họ đã ra sân cùng nhau vào ngày thứ Ba qua.

Sự kết hợp đáng kỳ vọng

Bruno Fernandes đã có mặt trong buổi tập hôm thứ Ba cùng với Pogba. Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy rất thích thú.

Trong ảnh, cả hai đang nằm trên sân tập các bài tập về sức mạnh, Fernandes đã thêm một biểu tượng cảm xúc pháo hoa, có lẽ để dự báo những điều sắp tới sẽ bùng nổ.

Người hâm mộ đã phản ứng với sự phấn khích trên các phương tiện truyền thông xã hội, khi một người ủng hộ United viết: “Cuối cùng chúng ta cũng được thấy bức ảnh luyện tập của Paul Pogba và Bruno Fernandes, giải đấu nên được trở lại.”

Huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjaer dường như cũng rất hào hứng về triển vọng có cả hai cầu thủ theo ý mình.

Ý kiến của Solsa

Khi được hỏi liệu 2 cầu thủ có thể phù hợp trong đội hình của mình không, Solskjaer nói với Sky Sports hồi đầu tháng này: “Những cầu thủ giỏi luôn có thể chơi cùng nhau, vì vậy chắc chắn, họ có thể – đó là một câu hỏi lớn.”

“Tôi nghĩ thật thú vị… chúng tôi có một đội hình thú vị. Tôi đã có Scott (McTominay), Fred, Nemanja (Matic). Có nhiều trận sắp tới và tôi chắc chắn chúng tôi có thể tìm thấy mối liên hệ tốt giữa bọn họ. Tất nhiên, chúng tôi đã thảo luận với tư cách là một đội ngũ huấn luyện, và chúng tôi đang mong chờ điều đó xảy ra.”

Matic cũng đã tham gia cùng Pogba và Fernandes trong ngày thứ Ba. Đã có suy đoán về việc Solskjaer sẽ chơi cả Pogba và Fernandes cùng lúc, khi một số người tin rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể được sử dụng trong vai trò số 10.

Tuy nhiên, báo cáo của MEN cho thấy vai trò của Matic trong buổi huấn luyện cho thấy anh ta có thể được ra sân với một hàng tiền vệ ba người phía sau cả hai cầu thủ, mặc dù rất khó để nói ở giai đoạn này, vì cả Fred và McTominay đều không có mặt trong buổi tập này.