Brendan Rodgers khen ngợi James Maddison không phải là một người thích tiệc tùng

0
120

Huấn luyện viên của Leicester City, Rodgers không quan tâm đến những bức ảnh về bữa tiệc Maddison cho đến đầu giờ ở Dubai và cho biết tiền vệ này sẽ trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu ở vị trí của anh.

Maddison và Jack Grealish là những người bạn thân ngoài đời

Tài năng xuất chúng

Brendan Rodgers khẳng định ngôi sao của Leicester City, James Maddison không phải là chàng trai của bữa tiệc sống cao mà anh được miêu tả, và dự đoán anh sẽ trở thành một trong những người giỏi nhất ở vị trí của mình.

Tiền vệ người Anh Maddison đang có một mùa giải ấn tượng với Leicester và đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng 90 triệu bảng đến Manchester United vào mùa hè này.

Cầu thủ 23 tuổi này được chụp hình uống rượu sâm banh và tiệc tùng cho đến giờ ở Dubai khi các cầu thủ Leicester có một tuần nghỉ trong kỳ nghỉ đông của Premier League.

Nó xuất hiện sau khi Maddison được chụp ảnh trong một sòng bạc vào đêm trước trận thua vòng loại Anh Euro Euro 2020 vào tháng 10, sau khi rút khỏi đội hình Ba Sư tử vì bệnh.

Nhưng ông chủ của Leicester, Rodgers nói rằng không có vấn đề gì với lối sống của Maddison, khẳng định anh là một “chuyên gia” hàng đầu được thúc đẩy bởi mong muốn cải tiến liên tục.

Rodgers nói: “Tôi yêu năng lượng của anh ấy, tôi yêu sự thèm ăn của anh ấy để trở nên tốt hơn. Một số người đang cố gắng miêu tả anh ấy như một thứ mà anh ấy không.

Thật may, tôi biết thực tế. Anh ấy là một chuyên gia trẻ tuổi hàng đầu, người tập trung vào trò chơi của anh ấy và muốn trở nên tốt hơn. ”

Tiền vệ tấn công Maddison đã ghi được sáu bàn thắng ở Premier League để giúp Leicester đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, và cũng đã đóng góp ba pha kiến tạo trong cuộc cạnh tranh.

Và Rodgers cho biết: Sau đó, chúng tôi đã nói về tâm lý rèn luyện và để đạt đến cấp độ cao nhất đó, và cách bạn duy trì điều đó, bạn thấy điều đó trong màn trình diễn của anh ấy và bạn thấy điều đó trong những con số của anh ấy.

Tôi chỉ có thể đánh giá anh ấy về thời gian ở đây, gần một năm nay, anh ấy rất tuyệt vời đối với tôi. Và ngoài sân cỏ, anh ấy là một niềm vui tuyệt đối.

Cựu huấn luyện viên của Liverpool và Celtic, Rodgers nói thêm: Anh ấy là một chàng trai trẻ quyến rũ – thực sự tôn trọng và anh ấy thực sự tôn trọng những gì anh ấy có ở Leicester.

Anh ấy chắc chắn trên con đường trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu – bạn có thể thấy điều đó. Anh ấy chỉ là một niềm vui để làm việc với.

Khi được hỏi về bữa tiệc của Maddison ở Dubai, nơi bốn chai rượu sâm banh trị giá 6.750 bảng được đặt cho người chơi khu vực VIP VIP, Rodgers cho biết anh không cảm thấy cần phải nói chuyện với người chơi.

Maddison luôn bùng nổ trên sân cỏ

Lời khen ngợi của Rodgers

“Không, bởi vì bạn làm điều đó trong suốt cuộc đời”, người quản lý nói. “Chuyện kể của mọi người là gì – rất nhiều thời gian anh ta có thể kiểm soát điều đó bởi vì anh ta có thể làm gì đó và người khác sẽ bình luận.

Mọi người muốn phù hợp với một câu chuyện xung quanh anh ấy vì vậy tôi không lo lắng về khía cạnh nhận thức đó. Tôi biết thực tế của những gì anh ấy và những gì anh ấy cho.

Anh ấy tạo ra những bàn thắng, anh ấy ghi những bàn thắng và anh ấy là một mối đe dọa thực sự cho chúng tôi ở những pha lập công với những cuộc giao hàng đẳng cấp thế giới. Anh ấy chắc chắn đang trên con đường nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. ”

Rodgers nói thêm: Tôi đã quan tâm để xem anh ấy đã ở đây như thế nào. Tôi thấy một chút của anh ấy ở Norwich. Nhưng tôi đã bị bất ngờ bởi chất lượng của anh ấy khi làm việc với anh ấy hàng ngày ở đây – và tâm lý của anh ấy.

“Một cậu bé tuyệt vời. Nếu bạn là một cậu bé bảy hoặc tám tuổi đang xem trò chơi bạn muốn trở thành James Maddison.”

“Bạn muốn được đá phạt như James Maddison. Bạn muốn có cách đó và tính cách đó để chơi. Bạn cần nó. Bạn cũng cần được đào tạo và anh ấy rực rỡ. Anh ấy là người đàn ông của mình.”

“Đây là một đứa trẻ đang cố gắng kể chuyện nhưng tôi biết thực tế. Anh ấy rất chuyên nghiệp và tôi rất vui vì điều đó.”

“Nếu anh ấy không theo cách đó, anh ấy sẽ được nói. Nhưng anh ấy rất vui khi làm việc với mọi người.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]