Bị tố cáo chơi xấu, chủ tịch Barcelona lên tiếng đáp trả về thương vụ Griezmann

0
401

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng đáp trả tố cáo Atletico Madrid ở thương vụ Griezmann.

Atletico Madrid tố cáo Barca

Sau khi Barcelona công bố bản hợp đồng trị giá 120 triệu euro từ Atletico Madrid, đội chủ sân Wanda Metropolitano đã lên tiếng tố cáo Nhà đương kim vô địch La Liga “chơi xấu”. Theo Atletico Madrid, Barcelona đã đi đêm và trả thiếu tiền trong thương vụ này dù đội chủ sân Nou Camp đã phải bỏ ra tới 120 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Griezmann.

Theo CLB thành Madrid, thỏa thuận giữa Barca và Griezmann đã đạt được trước khi điều khoản giải phóng của anh giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng 7. Do đó, Barca cần phải trả thêm 80 triệu euro nữa mới chính thức sở hữu Griezmann.

Chủ tịch Barcelona lên tiếng đáp trả tố cáo của Atletico Madrid
Chủ tịch Barcelona lên tiếng đáp trả tố cáo của Atletico Madrid

Chủ tịch Barcelona đáp trả

Ông Josep Maria Bartomeu – chủ tịch Barcelona đã lên tiếng đáp trả tố cáo Atletico Madrid ở thương vụ Griezmann. Ông khẳng định phía Barcelona đã hoàn toàn làm đúng luật và sẽ không có bất cứ bằng chứng nào được đưa ra.

“Tôi đã nói chuyện với Atletico Madrid”, Chủ tịch Bartomeu nói tại buổi ra mắt của Griezmann.

Barcelona tự tin đã làm đúng luật trong thương vụ Griezmann
Barcelona tự tin đã làm đúng luật trong thương vụ Griezmann

Sẽ không có bằng chứng về bất cứ điều gì. Tôi hiểu rằng Atletico đang bảo vệ lợi ích của họ. Tôi đã nói chuyện với Enrique Cerezo và chúng tôi sẽ xem những gì đã xảy ra nhưng thực sự không có gì để nói”

“Điều chúng tôi muốn nói là chúng tôi đã sở hữu một trong những cầu thủ giỏi nhất. Chúng tôi đang có một đội hình mạnh mẽ và điều quan trọng là chúng tôi đã sở hữu Griezmann đúng thời điểm”.

Nguồn: Bóng đá 365

Bine6 tập bởi: SMS Bóng Đá