Barcelona sắp có sao trẻ Brazil trong vài ngày tới

0
197

Theo đại diện của cầu thủ này, Barcelona chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ tuổi teen Sao Paulo, Gustavo Maia. Gã khổng lồ xứ Catalan sẵn sàng kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 3 triệu bảng cho tiền đạo tài năng.

Gustavo Maia sắp gia nhập Barca?

Điều khoản mua đứt

Maia đã thu hút Barcelona, Liverpool và Atletico Madrid sau màn thể hiện của anh tại Cúp bóng đá trẻ Sao vào tháng 1.

Nhưng ông lớn của Tây Ban Nha đã hành động kịp thời và nhanh chóng đàm phán một điều khoản mua đứt cho sao tuổi teen này trị giá khoảng 880.000 bảng.

Tuy nhiên, đến ngày 30 tháng 6, Barcelona phải trả thêm 3,1 triệu bảng để ký Maia vĩnh viễn nếu không Sao Paulo có thể giữ tiền và đàm phán với các câu lạc bộ khác.

“Chúng tôi chỉ đàm phán một điều khoản tùy chọn đầu tiên. Nếu Barcelona chọn không thực hiện nó cho đến sau ngày 30 tháng 6, thì số tiền sẽ thuộc về chúng tôi,” giám đốc thể thao của Alexand Sao Paulo Alexandre Passaro nói với ESPN.

Barca sắp có tiền đạo trẻ Brazil

Tuyên bố của người đại diện

Và người đại diện của Maia, Danilo Silva, tự tin Barcelona sẽ mua đứt anh trong 27 ngày tới.

“Chúng tôi chắc chắn Barcelona sẽ hoàn tất giao dịch mua”, ông nói với Radio Transamerica.

“Đã có một tín hiệu từ câu lạc bộ và Maia bắt đầu những bài học tiếng Tây Ban Nha riêng tư để chuẩn bị tốt hơn.”

“Các câu lạc bộ khác đã đến với chúng tôi trong vài tháng qua nhưng anh ấy không bao giờ lung lay, Maia luôn muốn Barcelona.”

Bất chấp sự tin tưởng từ đặc vụ Silva, giám đốc Sao Paulo Passaro cho biết ông vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận chính thức nào từ nhà vô địch Tây Ban Nha.

“Dù anh ấy có đến Barcelona hay không, chúng tôi không thể chắc chắn, vì đến ngày 30 tháng 6 họ mới phải thông báo cho chúng tôi và hiện tại thì họ vẫn chưa có động thái nào,” Passaro nói.

“Lần cuối cùng tôi nói chuyện với họ, họ nói mọi thứ không chắc chắn vì dịch.”

“La Liga sẽ được trở lại vào ngày 11 tháng 6. Ai biết được, họ có thể cho chúng tôi một tín hiệu trong 30 ngày tới để xem Maia đi hay ở.”