Barcelona muốn dùng Coutinho đổi sao Tottenham

0
160

Ndombele bị cho là không còn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho và có thể rời khỏi câu lạc bộ chỉ một năm sau khi gia nhập.

Ndombele lọt vào mắt xanh Barca
Ndombele lọt vào mắt xanh Barca

Vấn đề của Ndombele

Barcelona được cho là đang quan tâm đến tiền vệ Tanguy Ndombele của Tottenham và sẵn sàng trao đổi Philippe Coutinho cộng với tiền mặt để ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tiền vệ người Pháp đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Spurs vào mùa hè năm ngoái khi anh trị giá tới 63 triệu bảng từ Lyon, nhưng mọi thứ chưa đi theo đúng kế hoạch cho đến nay.

Anh đã bị chỉ trích bởi HLV Jose Mourinho vì thiếu thể lực, và đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong hai trận đấu của Spurs kể từ khi Premier League khởi động lại.

Một số báo cáo đã tuyên bố một mâu thuẫn đã nổ ra giữa Ndombele và Mourinho khi tập luyện vào thứ Hai và cầu thủ này nói rằng anh không còn muốn làm việc dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

Coutinho sắp trở thành kẻ hiến tế của Barca
Coutinho sắp trở thành kẻ hiến tế của Barca

Mục tiêu của Barca

Và theo tờ The Independent đã mở ra cơ hội cho Barcelona và chấm dứt cơn ác mộng của Ndombele ở đội bóng phía bắc London.

Người ta tin rằng gã khổng lồ xứ đã theo dõi Ndombele và quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ta vào mùa hè trước khi Spurs làm điều đó.

Tuy nhiên, Barcelona cần phải cơ cấu lại đội hình của họ trước khi đưa thêm bất kỳ cầu thủ mới nào vào, và vì lý do đó, họ rất muốn có một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Coutinho hoặc hậu vệ Nelson Semedo.

Coutinho đã được cho mượn tại Bayern Munich mùa này nhưng các nhà vô địch Bundesliga được cho là không quan tâm đến việc biến thỏa thuận đó thành vĩnh viễn sau màn trình diễn thiếu ấn tượng của tiền vệ người Brazil.

Cầu thủ 28 tuổi này đã được liên kết với việc chuyển đến Tottenham trong quá khứ, và sẽ không ngạc nhiên khi thấy họ đặt mối quan tâm đó trở lại nếu Ndombele rời đi.

Sẽ rất hấp dẫn để xem Ndombele liệu có ra sân trong trận tiếp theo cho Spurs hay không, đây là một trận đấu lớn cho hy vọng chơi tại đấu trường châu Âu của họ nếu họ giành chiến thắng thứ 8 trước Sheffield United vào ngày 2 tháng 7.