Barcelona lên kế hoạch “cuỗm” Bernardo Silva

0
154

Theo báo cáo từ The Telegraph, gã khổng lồ La Liga đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Barca muốn đưa về Bernardo Silva
Barca muốn đưa về Bernardo Silva

Thỏa thuận trao đổi

Báo cáo tiết lộ rằng gã khổng lồ xứ Catalan đang nhắm tới Silva và sẵn sàng xem xét một thỏa thuận trao đổi cầu thủ cộng thêm tiền mặt cho mục tiêu cũ của Man City là Nelson Semedo.

Cầu thủ 25 tuổi gia nhập Man City cách đây 3 mùa từ Monaco với giá 43,5 triệu bảng.

Anh ấy đã nổi lên như một cầu thủ quan trọng dưới thời Pep Guardiola và tận hưởng mùa giải 2019/20 tuyệt vời. Mùa trước, anh ghi 7 bàn và cung cấp 7 pha kiến tạo ở Premier League cho Man City.

Mặc dù đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ mùa giải trước, Silva chỉ có 23 lần ra sân ở Premier League.

Barcelona đang muốn tiếp cận Silva để xem liệu anh ấy có sẵn sàng chuyển sang Nou Camp vào mùa hè này hay không.

Ngân sách hạn hẹp

Tuy nhiên, Barcelona có những hạn chế về ngân sách trong mùa hè này và họ sẽ không đủ khả năng mua thẳng anh ấy. Do đó, họ đang tìm cách khác để lôi kéo anh gia nhập câu lạc bộ xứ Catalan.

Barcelona đang rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã hoàn tất thành công hợp đồng hoán đổi cầu thủ, với việc Arthur Melo và Miralem Pjanic chuyển đổi giữa 2 câu lạc bộ.

Bất chấp sự xuất hiện của Phil Foden, Guardiola vẫn đánh giá cao Silva. Và trừ khi Barcelona đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn, rất khó có khả năng cầu thủ người Bồ Đào Nha bị bán vào mùa hè này.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: