Barca sắp chia tay 2 công thần

0
292

Sau khi câu lạc bộ rời Champions League một cách đáng xấu hổ ở trận thua trước nhà vô địch Bayern Munich, một cuộc thanh lọc dự kiến sẽ diễn ra tại Camp Nou trước mùa giải tới.

Rakitic sẽ trở về Sevilla
Rakitic sẽ trở về Sevilla

Trở về Sevilla

Rakitic là ngôi sao đã chuẩn bị cho sự ra đi, sau một mùa giải đáng thất vọng vừa qua.

Cầu thủ người Croatia ra sân chưa được một nửa số trận của Barca, và anh một lần nữa bị các tín đồ Blaugrana nhắm đến như một vật tế thần.

Theo tin tức mới nhất trên khắp các phương tiện truyền thông châu Âu ngày hôm nay, thì việc Rakitic ở Camp Nou có vẻ sắp kết thúc.

Theo xác nhận của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, cầu thủ 32 tuổi này đang chuẩn bị trở lại đội bóng cũ Sevilla.

Việc Rakitic chuyển đến Andalusia dự kiến sẽ đến dưới dạng chuyển nhượng tự do, với việc Barca đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với tiền vệ này để không phải trả mức lương 8 triệu euro mỗi năm của anh ấy.

Cầu thủ ưa thích của Inter

Rakitic không phải là tiền vệ duy nhất được cho là sẽ rời Camp Nou vào mùa hè này.

Trong bản cập nhật thứ 2 của cây săn tin hàng đầu Fabrizio Romano vào thứ Hai, người ta cũng đã xác nhận rằng Arturo Vidal sắp rời khỏi đội bóng dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Cầu thủ người Chile, người đã chăm chỉ thi đấu ở Catalunya trong hai năm qua, đã cho phép người đại diện của mình mở cuộc đàm phán với ban lãnh đạo Barca về việc chấm dứt hợp đồng.

Những đội bóng yêu thích chữ ký của Vidal khi mọi thứ vẫn ổn là gã khổng lồ của Serie A, Inter Milan, nơi cầu thủ 33 tuổi sẽ tái hợp với thầy cũ Antonio Conte.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: