Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đàm phán với chính phủ cách đưa bóng đá sớm trở lại

0
140

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đàm phán với chính phủ cách đưa bóng đá sớm trở lại

Ngoại hạng Anh có thể sớm trở lại

Các cuộc đàm phán

Việc Ngoại hạng Anh có thể trở lại sớm hơn sau khi các cuộc đàm phán với chính phủ diễn ra khá tốt và đem lại khả năng mọi thứ sẽ trở lại vào tháng Sáu.

Một cuộc họp khẩn cấp gồm đến 20 câu lạc bộ đã được tổ chức vào thứ Sáu để cố gắng và đưa ra một thỏa thuận nhằm hoàn thành mùa giải bị đình trệ trở lại vào tháng 3 do dịch cúm virus Corona.

Nhưng theo Mirror, Ngoại hạng Anh đã đạt được thỏa thuận rằng có thể trở lại nếu chơi bóng không có khán giả dưới sự cho phép đặc biệt.

Trong khi chính phủ vẫn dự báo đại dịch vẫn chưa lên đến đỉnh điểm, các hướng dẫn nghiêm ngặt đã được đặt ra cho các trận đấu.

Các biện pháp này cũng đã được thảo luận với các quan chức liên đoàn về việc giữ các cầu thủ trong một môi trường vô trùng và tránh xa công chúng.

Những lo ngại đều là về việc người hâm mộ có khả năng phá vỡ kế hoạch cách li để đi đến trận đấu bất chấp các biện pháp của chính phủ. Do đó, biện pháp này có thể giữ những CĐV ở nhà.

Chúng bao gồm về việc các đài truyền hình chiếu nhiều trận bóng hơn. Một số câu lạc bộ thậm chí còn ủng hộ các kênh truyền hình phát sóng các trận đấu.

Cũng có những tuyên bố cho rằng nếu cuộc khủng hoảng giảm bớt trong tháng Tư, những CĐV sẽ được phép tham dự các trận đấu trong trạng thái tốt nhất.

Khán giả nhiều khả năng vẫn sẽ ở nhà theo dõi trận đấu

Phân bố lịch thi đấu

Ngoại hạng Anh chấp nhận các trận đấu sẽ không thể tiếp tục nếu sự hỗn loạn của coronavirus trở nên tồi tệ hơn trong những tháng tới, nhưng họ hy vọng vào tháng Sáu, điều tồi tệ này sẽ qua đi.

Các câu lạc bộ đã được yêu cầu chuẩn bị cho sự trở lại vào giữa tháng Sáu, điều này có nghĩa các cầu thủ bắt đầu thời gian tập luyện từ tháng Năm.

Với việc trở lại của Ngoại hạng Anh trở nên sáng sủa hơn, lịch trình sẽ là làm thế nào để các đội chơi 9 trận đấu còn lại của mùa giải cùng với FA Cup và cơ hội nâng cúp dành cho Liverpool, danh hiệu họ đã chờ đợi trong suốt 30 năm qua.

Đó là chưa kể đến việc làm thế nào lịch trình này có thể diễn ra đồng thời và ăn khớp với Champions League và Europa League khi mà UEFA vẫn trong các cuộc đàm phán riêng về việc phân bố lịch lại cho các trận đấu này.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.