Bale mong ngóng trở lại Ngoại hạng Anh

0
284

Gareth Bale đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ cân nhắc việc trở lại Premier League nếu câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Real Madrid cho phép anh ấy ra đi khỏi Tây Ban Nha.

Gareth Bale mong muốn rời Real
Gareth Bale mong muốn rời Real

Các Nội Dung Chính:

Bale bất lực

Tuyển thủ xứ Wales 31 tuổi này đã từng chuẩn bị rời đến câu lạc bộ Trung Quốc Jiangsu Suning vào năm ngoái trước khi thỏa thuận này thất bại và anh ấy gần như không thể ra sân cho Real trong mùa giải qua khi họ vô địch La Liga, sau khi mùa giải trở lại.

Bất chấp việc giành 4 chức vô địch Champions League cùng Real, Bale đã gây chia rẽ dư luận ở Tây Ban Nha vì cho rằng thiếu nghiêm túc và chấn thương liên miên.

“Nếu những lựa chọn đó (sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League) xuất hiện, tôi chắc chắn sẽ xem xét,” Bale, người đã có 146 lần ra sân ở Premier League cho Tottenham từ năm 2007 đến 2014 trước khi chuyển đến Madrid, nói với Sky Sports.

“Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra, còn nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng này và một vài kỳ chuyển nhượng sau đó. Thời gian sẽ trả lời nhưng chủ yếu tôi nghĩ lý do là quyền quyết định nằm trong tay Real Madrid.”

Vẫn còn thời gian

Bale, người đã ra sân cùng đội tuyển xứ Wales trong các trận đấu sắp tới tại Nations League với Phần Lan và Bulgaria, cho biết anh rất vui khi được trở lại môi trường mà anh cảm thấy “được đánh giá cao hơn”.

“Tôi đã cố gắng ra đi vào năm ngoái nhưng Real đã chặn mọi thứ vào giây cuối cùng,” anh nói thêm.

“Đã có những trường hợp khác mà chúng tôi đã cố gắng đi nhưng câu lạc bộ không cho phép hoặc họ đã làm điều gì đó. Đó là do câu lạc bộ.”

“Tôi 31 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn đang ở trong trạng thái tuyệt vời và cảm thấy mình có rất nhiều thứ để cống hiến. Hãy sẽ xem điều gì xảy ra. Nó nằm trong tay câu lạc bộ nhưng họ làm mọi thứ rất khó để nói.”

ĐT Xứ Wales sẽ làm khách trên sân Phần Lan vào thứ Năm trước khi trở lại Cardiff để đấu với Bulgaria ba ngày sau đó.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: