Atletico Madrid có 2 ca dương tính với COVID-19 trước khi tới Lisbon

0
176

Hãng tin Tân Hoa Xã đưa tin, Atletico Madrid vào tối Chủ nhật đã xác nhận rằng hai thành viên sẽ đến Lisbon vào thứ Hai để dự tứ kết Champions League đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Atletico Madrid có 2 ca dương tính với covid-19 trước khi tới Lisbon
Atletico Madrid có 2 ca dương tính với covid-19 trước khi tới Lisbon

Dương tính với Covid

Câu lạc bộ đã không xác nhận các cầu thủ và nhân viên kỹ thuật của họ có dương tính hay không. Điều này được giải thích rằng theo giao thức của UEFA, mọi thành viên của đoàn đến Lisbon cho giai đoạn cuối cùng của Champions League mùa này đều phải trải qua một bài kiểm tra COVID- 19 vào thứ Bảy.

“Trong số các kết quả xét nghiệm được biết hôm nay (Chủ nhật), hai người có kết quả xét nghiệm dương tính và họ hiện đang bị cách ly tại nhà riêng”, Atletico giải thích và nói thêm rằng các xét nghiệm dương tính “đã được thông báo ngay cho các cơ quan y tế Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, UEFA, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Liên đoàn Bồ Đào Nha và Ủy ban thể thao cấp cao Tây Ban Nha. ”

Các giao thức an toàn

Câu lạc bộ cho biết thêm rằng họ cũng đã áp dụng các giao thức thích hợp cho tình huống như vậy, với một vòng kiểm tra PCR mới cho tất cả mọi người đã đến Lisbon, giải thích rằng “thời gian luyện tập và hình thức của chuyến đi và ở lại đất nước Bồ Đào Nha” đã được thay đổi.

Atletico sẽ gặp RB Leipzig trong trận Tứ kết vào ngày 13 tháng 8.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: