Arteta đau đầu với sự xuất sắc của Smith Rowe

0
141

Emile Smith Rowe đã gây ấn tượng mạnh trong những tuần gần đây sau khi được ra sân trong các trận thắng West Brom, Chelsea và Brighton, đồng nghĩa với việc thương vụ dành cho Isco của Real Madrid được cho là đã bị gác lại.

Smith Rowe đã chơi xuất sắc trong chiến thắng vừa qua
Smith Rowe đã chơi xuất sắc trong chiến thắng vừa qua

Các Nội Dung Chính:

Emile Smith Rowe

Arsenal được cho là đã quyết định không mua Isco của Real Madrid.

Đó là bởi vì họ đã bị ấn tượng bởi phong độ gần đây của sao trẻ Emile Smith Rowe.

Cầu thủ 20 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh trong những tuần gần đây sau khi được ra sân thi đấu, đá chính trong cả 3 trận thắng gần đây của Arsenal trước West Brom, Chelsea và Brighton.

Arteta được cho là rất thích Isco và sẽ săn đón cầu thủ 28 tuổi nếu anh sẵn sàng chuyển đến, nhưng AS khẳng định rằng giờ anh ấy nghĩ rằng đó sẽ là một động thái không cần thiết sau sự xuất hiện của Smith Rowe.

Arteta đã khen ngợi màn trình diễn của Smith Rowe vào đầu tuần này, khẳng định anh ấy chính xác là mẫu cầu thủ mà câu lạc bộ cần ở giai đoạn này.

Isco được cho là mục tiêu của Arsenal
Isco được cho là mục tiêu của Arsenal

Isco

“Anh ấy là một cầu thủ mà tôi thực sự thích kể từ ngày đầu tiên tôi theo dõi anh ấy,” huấn luyện viên của Arsenal nói vào đầu tuần này.

“Chỉ là cách anh ấy di chuyển, mức độ thông minh của anh ấy với các vị trí anh ấy đảm nhận và tỷ lệ làm việc của anh ấy – đừng đánh giá thấp điều đó.”

“Anh ấy làm việc thực sự chăm chỉ và anh ấy đã gặp chấn thương nặng trong năm nay khiến anh không thể tập luyện cùng chúng tôi.”

“Trong hai tuần qua, anh ấy đã tham gia nhiều buổi tập hơn và bạn có thể thấy những gì anh ấy có thể mang lại cho đội.”

“Tôi rất vui khi có một cầu thủ trẻ với tài năng của mình và ở vị trí đó. Đó là thứ mà chúng tôi cần.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: