Arsenal tính dùng Guendouzi đổi Draxler

0
66

Arsenal sẽ có Julian Draxler khi PSG cố gắng hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Matteo Guendouzi của Pháo thủ, theo L’Equipe.

Guendouzi sắp chuyển sang PSG
Guendouzi sắp chuyển sang PSG

Matteo Guendouzi

Nhiều người nghĩ rằng đội bóng Paris không quan tâm đến việc có được cầu thủ trẻ của Pháo thủ nhưng giờ có lẽ mọi chuyện đã khác.

Arsenal rất muốn thu hồi tiền chuyển nhượng để hoàn thiện đội hình của họ trong khi PSG cũng đang chuẩn bị một khoản tiền mặt cộng thêm cả Draxler cho cầu thủ 21 tuổi.

Guendouzi đã sa sút phong độ của Arsenal dưới thời Mikel Arteta và không được ra sân trong bất kỳ trận đấu nào trong số 8 trận đấu gần đây nhất của Pháo thủ.

Anh ấy cũng đã bỏ lỡ cơ hội đá trận Chung kết FA Cup với câu lạc bộ, trong khi đội bóng của Arteta đã đánh bại Chelsea để giành vương miện.

Trao đổi bằng Draxler

Guendouzi kiếm được 40.000 bảng mỗi tuần ở Arsenal và những ngày của anh ấy ở sân Emirates dường như sắp hết.

Draxler chỉ còn chưa đầy một 1 hợp đồng của anh ấy tại Parc des Princes và PSG hy vọng anh ấy sẽ nhìn nhận việc chuyển đến Arsenal là một thương vụ hấp dẫn.

Cầu thủ 26 tuổi đã ra sân 140 lần cho nhà vô địch Ligue 1 kể từ khi đến câu lạc bộ vào năm 2016.

Draxler, nhà vô địch World Cup cùng tuyển Đức vào năm 2014, đã sa sút và thỏa thuận do PSG đề xuất có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất cho anh.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: