Arsenal sẵn sàng chi 30 triệu euro cho “người kế nhiệm Ozil”

0
41

Mikel Arteta muốn Arsenal ký hợp đồng với sau trẻ Orkun Kokcu của Feyernood, 19 tuổi, làm người thay thế Mesut Ozil trong tương lai.

Sao trẻ được trông đợi thay thế vị trí của Ozil

Sao trẻ tài năng

Báo cáo của tờ Mundo Deportivo cho biết Arsenal đang ở vị trí rất tốt để giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Orkun Kokcu vào mùa hè này. Mikel Arteta đang tìm kiếm một cầu thủ có khả năng thay thế Mesut Özil, và anh ấy thấy Kokcu là một ứng cử viên lý tưởng.

Báo cáo cho thấy Arsenal sẵn sàng chi từ 20 triệu đến 30 triệu euro cho việc ký kết. Họ có sự cạnh tranh đến từ Chelsea, Sevilla, Valencia và Real Betis, những đội bóng đều đang muốn sở hữu cái tên này.

Vấn đề tài chính

Các báo cáo trước đây tuyên bố Kokcu đã thông báo của Feyenoord cho rằng anh ta muốn rời khỏi đội bóng mùa hè này. Ông Charles Watts của tờ Goal cũng xác nhận sự quan tâm của Arsenal, và nói thêm rằng họ có thể sẽ có thể thực hiện thỏa thuận này trong những ngày tới.

“Tại thời điểm này, tôi sẽ tin rằng các báo cáo về mức giá cho cầu thủ này là thật. Arsenal sẽ gặp nhiều rắc rối với những tác động tài chính của đại dịch hiện nay như bất kỳ đội bóng nào khác. Họ đang gặp khó khăn với phí chuyển nhượng cũng như những phần trả góp từ các bản hợp đồng trước.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]