Arsenal ra giá 54 triệu bảng cho sao Lyon

0
128

Arsenal được cho là đang dốc sức để có được tiền vệ Houssem Aouar, Lyon trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Houssem Aouar
Houssem Aouar

Houssem Aouar

Cầu thủ 22 tuổi này có vẻ là một tài năng triển vọng hàng đầu và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu có một danh sách dài các câu lạc bộ mong muốn có được anh ấy sau màn trình diễn mượt mà ở Champions League mùa trước.

Thông tin mới nhất về tương lai của Aouar từ Telegraph là Lyon sẽ để mục tiêu của Arsenal này ra đi với giá khoảng 54 triệu bảng, nhưng anh ấy sẽ cần thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Báo cáo khẳng định Pháo thủ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một câu lạc bộ tham dự Champions League nào đó cho chữ ký của Aouar và đó có thể là một nỗi lo cho gã khổng lồ bắc London.

Arsenal hiện chỉ có thể tham dự Europa League và không lọt vào top 4 kể từ mùa giải 2015/16. Vì vậy, Aouar có thể sẽ muốn chuyển đến một câu lạc bộ khác lớn hơn.

Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp sẽ là một sự phù hợp lý tưởng cho Arsenal, với việc Mikel Arteta chắc chắn cần một bản hợp đồng chất lượng hơn ở tuyến giữa.

Aouar có thể lấp đầy một số vị trí ở hàng tiền vệ nhưng cũng có thể được đặt ở vị trí anh chơi tốt nhất để thay thế lâu dài cho Mesut Ozil.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: