Arsenal muốn đưa Coutinho về mùa tới

0
128

Philippe Coutinho có thể sẽ rời Nou Camp vào mùa hè này với việc một số câu lạc bộ muốn mua tiền vệ này. HLV Mikel Arteta của Arsenal hiện rất muốn tiếp chuyện người đại diện của anh.

Coutinho đang “tiến thoái lưỡng nan”

Coutinho và tình cảnh tréo ngoe

Arsenal được cho là đang nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ Philippe Coutinho của Barcelona, khi những người đứng đầu câu lạc bộ đang tìm cách tiếp cận với người đại diện của anh ấy.

Tiền vệ người Brazil đã thất bại trong việc chứng minh khả năng tại Nou Camp kể từ khi anh chuyển sang với giá 142 triệu bảng từ Liverpool vài năm trước.

Kết quả là nhà vô địch Tây Ban Nha đã cho anh ấy mượn cho Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái nhưng họ hiện đang muốn bán anh vĩnh viễn.

Coutinho đã được cho rằng sẽ chuyển đến một câu lạc bộ Premier League trong thời gian gần đây, với Manchester United, Chelsea, và thậm chí cả câu lạc bộ cũ Liverpool được ghi nhận đang quan tâm đến anh.

HLV Mikel Arteta rất muốn có được ngôi sao người Brazil, người mà anh coi là một sự bổ sung lý tưởng cho đội hình của mình.

Báo cáo tuyên bố rằng BLĐ Arsenal đã lên kế hoạch gặp gỡ với người đại diện Kia Joorabchian.

Vấn đề lớn nhất của cuộc đàm phán có thể là phí chuyển nhượng và tiền lương của Coutinho.

Nhà vô địch Đức, Bayern đã được quyền lựa chọn ký hợp đồng với tiền vệ này sau khi anh được cho mượn ở Bavaria, nhưng họ đã từ chối cơ hội này.

Barcelona luôn muốn có lại số tiền mà họ đã trả cho Liverpool để mua Coutinho, nhưng điều này dường như ngày càng khó xảy ra.

Đại dịch coronavirus giờ đây đã khiến nhiều câu lạc bộ phải giảm chi tiêu trong thị trường chuyển nhượng.

Coutinho sẽ trở về Barca mùa tới

Chia sẻ của người đại diện

Nói về một điểm đến của Coutinho tiềm năng từ Barcelona, Joorabchian đã không cho nói nhiều trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Hiện tại, chúng tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai về bất kỳ thỏa thuận nào”, Joorabchian nói với talkSPORT.

“Tôi nghĩ rằng hiện tại mọi người tập trung vào đội ngũ liên quan đến đại dịch này và làm thế nào bóng đá có thể bắt đầu lại mùa giải trong một môi trường an toàn và sức khỏe và sự an toàn của mọi người.”

“Tôi nghĩ rằng đây là khía cạnh chuyển giao của mọi thứ và nơi anh ấy sẽ quyết định có chuyển đi hay không khi mọi thứ trở lại.”

Coutinho đã ghi 21 bàn sau 76 trận cho Barcelona, và 9 bàn trong 32 mùa này tại Bayern.