Arsenal lại chơi bài “tiết kiệm” khi gia hạn hợp đồng với bộ đôi tiền đạo này

0
84

Tưởng chừng như Lacazette Aubameyang sẽ được tăng lương trong hợp đồng mới sắp ký kết với Arsenal, thì đội bóng thành London lại có những điều chỉnh bất ngờ.

Hai công thần bị chèn ép

Sau khi đã hoàn thành những sự bổ sung cho đội hình chính ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Arsenal sẽ hướng tới việc gia hạn với những công thần. Hai trong số những cầu thủ quan trọng của Pháo thủ là cặp tiền đạo Lacazette và Aubameyang.

Aubameyang có phong độ rất cao ở mùa trước
Aubameyang có phong độ rất cao ở mùa trước

Được biết, đội bóng chủ sân Emirates đang lên kế hoạch gia hạn với cặp tiền đạo này sau phong độ ấn tượng ở mùa bóng trước, đặc biệt là trường hợp của Aubameyang với 22 pha lập công và chia sẻ thành tích Vua phá lưới Premier League với Mohamed Salah và Sadio Mane.

Chiêu bài tiết kiệm tiền bạc của Pháo Thủ

Một thông tin gây bất ngờ mới được chia sẻ gần đây là trong bản hợp đồng mới mà Arsenal sẽ đưa ra cho 2 tiền đạo này, sẽ không có sự thay đổi về mức lương như dự kiến, thay vào đó, những khoản thưởng sẽ là thứ được điều chỉnh.

Những khoản tiền thưởng này sẽ dựa vào phong độ của cả hai cầu thủ này cũng như khả năng đi xa của đội bóng tại các đấu trường cúp quốc tế, cụ thể là UEFA Europa League.

Bộ đôi tiền đạo của Pháo thủ sẽ được thưởng nhiều hơn tùy vào phong độ
Bộ đôi tiền đạo của Pháo thủ sẽ được thưởng nhiều hơn tùy vào phong độ

Sau khi đã chi ra một khoản tiền lớn để có thể mua sắm trong mùa hè vừa qua, Arsenal đã phải cắt giảm khoảng 10 triệu bảng trong quỹ lương hàng năm cho các thành viên trong câu lạc bộ, và điều này đã giúp cho Pháo thủ có thêm ngân sách để gia hạn hợp đồng với các công thần và sẵn sàng “tiễn” những ngôi sao đang sở hữu mức lương cao ngất ngưởng nhưng không còn nhiều giá trị với đội bóng.

Nguồn: Bóng đá 365

Biên tập bởi: SMS Bóng Đá