Arsenal không phải là CLB duy nhất theo đuổi sao Atletico

0
67

“Thomas Partey đang là một trong những thương vụ chuyển nhượng mùa hè và hiện đang được nhiều câu lạc bộ chú ý”, cha anh tiết lộ.

Thomas Partey được rất nhiều CLB theo đuổi
Thomas Partey được rất nhiều CLB theo đuổi

Cạnh tranh giành chữ ký

Partey có giá 45 triệu bảng có trong điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh với Atletico Madrid.

Arsenal được cho là có mối quan tâm nhiều nhất dành cho tiền vệ phòng ngự 26 tuổi, đội trưởng của ĐTQG Ghana, nhưng những CLB như Manchester United, Manchester City và Liverpool cũng được cho là đang theo dõi anh chặt chẽ.

Cha anh đã mở cửa cho một vụ chuyển nhượng bằng cách nói chuyện cởi mở về điều khoản giải phóng và nói rằng anh sẽ ủng hộ con trai mình nếu anh quyết định rời Atletico.

Arsenal cần có một chốt chặn trung tuyến như Thomas
Arsenal cần có một chốt chặn trung tuyến như Thomas

Ý kiến của cha Partey

“Câu lạc bộ hiện tại của con trai tôi Atletico Madrid có điều khoản giải phóng trong thỏa thuận của Partey, điều này có nghĩa là bất kỳ câu lạc bộ nào thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy đều phải đáp ứng những yêu cầu đó”, Jacob Partey nói với SilverFM.

“Vì vậy, bất kỳ đội bóng nào đáp ứng nhu cầu của Atletico đều có thể ký hợp đồng với con trai tôi, không chỉ riêng Arsenal.”

“Tôi luôn nói chuyện với con trai tôi và nó đủ tuổi để quyết định việc chuyển nhượng. Tôi sẵn sàng ủng hộ quyết định của con.”

Bất chấp ý kiến của cha mình, Thomas được cho là hạnh phúc tại Atletico và HLV Diego Simeone chắc chắn muốn giữ anh ta.

Mùa này anh ấy là cầu thủ đã chơi nhiều thứ 3 trong đội hình, nhưng anh ấy không được trả lương cao đúng mức.

Nếu Atletico muốn tăng gấp đôi điều khoản giải phóng và gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa vào năm 2025 thì họ cũng sẽ cần phải tăng gấp đôi mức lương 2,2 triệu bảng của anh.

Nhưng câu lạc bộ đã bị tê liệt về tài chính do cuộc khủng hoảng coronavirus nên việc mang lại nguồn vốn có thể là ưu tiên hàng đầu.