Arsenal chọn ra người thay thế cho Bellerin

0
266

Arsenal được cho là đã nhắm hậu vệ phải Tariq Lamptey của Brighton, dù Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Hector Bellerin, cầu thủ của lò La Masia.

Tariq Lamptey
Tariq Lamptey

Các Nội Dung Chính:

Tariq Lamptey

Theo Mirror, họ tin rằng Arsenal, cùng với Manchester City và Bayern Munich, đang để mắt đến Lamptey, cầu thủ đã là một trong những ngôi sao tại Premier League mùa này.

Lamptey đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp Arsenal khi còn chơi cho Chelsea ở mùa giải trước. Thế nhưng thời gian thi đấu hạn chế mà anh đã phải trải qua dưới thời Frank Lampard rõ ràng là không đủ làm anh hài lòng.

Kết quả là, anh ra đi về với Brighton. Phần còn lại là lịch sử, với việc Lamptey vượt kỳ vọng và giờ đang được các ông lớn theo dõi.

Hector Bellerin

Theo Mirror, ứng cử viên cho chức chủ tịch mới của Barcelona, Joan Laporta muốn đưa Bellerin về Camp Nou. Trong trường hợp anh ấy ra đi, các báo cáo khẳng định Arsenal sẽ nhắm tới Lamptey.

Như đã được chứng minh trong chiến thắng trước Chelsea vào ngày Boxing Day, Arsenal có rất nhiều tài năng trẻ đầy hứa hẹn trong đội hình của họ. Lamptey sẽ là một sự bổ sung đáng giá khác cho đội bóng thành London.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: