Arsenal bị Leicester “cuỗm” mất mục tiêu

0
103

Vào thứ Năm, Leicester City xác nhận rằng họ đã ký hợp đồng với Timothy Castagne từ Atalanta.

Timothy Castagne gia nhập Leicester
Timothy Castagne gia nhập Leicester

Timothy Castagne

Trước khi gia nhập Bầy cáo, cầu thủ người Bỉ đã được liên kết với các câu lạc bộ khác ở Anh và khắp châu Âu, và Arsenal rõ ràng là một trong những đội bóng đã xem xét việc đưa hậu vệ cánh về Emirates.

Castagne được đại diện bởi Zenon Melon, nhưng những người trung gian là Pini Zahavi và George Gardi đã giúp người đại diện này đưa khách hàng của mình đến Sân vận động King Power.

Gardi đã nói chuyện với TuttoMercatoWeb, và tiết lộ Pháo thủ duy trì sự quan tâm một cách nghiêm túc dành cho cầu thủ 24 tuổi. Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao đội bóng của Brendan Rodgers được ưu tiên hơn Arsenal và những đội bóng khác.

“Có một số câu lạc bộ thực sự quan tâm đến cầu thủ này như Arsenal và PSG, sau đó Leicester chiếm ưu thế và đã thực hiện một vụ mua bán quan trọng, là ứng cử viên đầu tiên đáp ứng yêu cầu của cả Atalanta và của riêng cầu thủ… Zahavi đồng ý rằng đã mang lại sự yên tâm cho những gì chúng tôi đang làm, ”ông nói.

Lý do anh gia nhập Leicester

Đối tác của Zahavi cũng đã đưa ra lý do vì sao Castagne quyết định tìm kiếm một thử thách mới vào đầu năm nay bằng việc gia nhập Leicester.

“Vào cuối thị trường chuyển nhượng tháng Giêng, Timothy và người đại diện của anh ấy là Zenon đã thú nhận với tôi và người đồng đội Pini Zahavi rằng họ muốn chơi bóng ở Premier League,” Gardi giải thích.

“Trong những tháng gần đây, Timothy vẫn tập trung vào Atalanta, trong khi công việc của chúng tôi, cùng với người đại diện của anh ấy là Zenon, hướng đến việc tìm ra xem đâu là giải pháp tốt nhất cho anh ấy. Các câu lạc bộ ở Premier League thực sự đã chứng tỏ họ là những điểm đến hấp dẫn nhất.”

“Trong cuộc gặp đầu tiên mà chúng tôi có với Castagne và người đại diện của anh là Zahavi đã nói rằng chỉ trong hai trường hợp khiến ông ấy phải đi máy bay lúc 6 giờ sáng. Đó là vì anh ấy hoặc Neymar… ”

Khi được hỏi việc đàm phán với Atalanta khó khăn như thế nào, Gardi cho biết: “Nó rất phức tạp, sự chậm trễ sẽ tạo ra khó khăn trong việc định giá bán”.

Castagne, người có thể chơi ở hai bên cánh hàng phòng ngự, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm tại Leicester và sẽ ra mắt cùng với các đồng đội mới của mình sau kỳ nghỉ do thi đấu quốc tế đang diễn ra.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: