Arsenal bất ngờ có tân binh đầu tiên

0
191

Arsenal đã hoàn tất việc chiêu mộ Omar Rekik từ Hertha Berlin khi anh trở thành bản hợp đồng đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Omar Rekik
Omar Rekik

Các Nội Dung Chính:

Omar Rekik

Cầu thủ 19 tuổi gia nhập Hertha Berlin và anh sẽ thi đấu ở đội U23 của câu lạc bộ.

Rekik lần đầu tiên được liên hệ với việc chuyển đến Arsenal trong kỳ chuyển nhượng vừa qua sau khi Matteo Guendouzi rời câu lạc bộ dưới dạng cho mượn tại Berlin trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, Pháo thủ không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng vào thời điểm đó, họ chỉ mới hoàn thành hôm qua.

Anh ấy đã có nhiều thời gian cho Manchester City và PSV trước đây, và anh ấy sẽ hy vọng sớm được gia nhập đội hình một của Mikel Arteta.

Anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông câu lạc bộ sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ và đã tiết lộ rằng mình đã biết khoảng ba tuần trước khi vụ chuyển nhượng của anh ấy được công khai.

Phát biểu của tân binh

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ:

“Cảm giác thật tuyệt khi được ở đây sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ. Cảm giác thật tuyệt. Tôi đã chuyển đến từ 3 tuần trước và tôi đang ở trong tình trạng cách ly, vì vậy tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. ”

Khi được hỏi tại sao anh ấy lại chọn gia nhập Arsenal, anh ấy nói: “Sự ấm áp của mọi người và sự quan tâm mà họ thể hiện ở tôi, và tất nhiên, khi một câu lạc bộ như Arsenal quan tâm, tôi không nghĩ bất kỳ ai cần phải suy nghĩ kỹ.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: