Anh trai Pogba đã rất tức giận khi anh sang Juventus

0
150

Tiền vệ người Pháp rời Old Trafford vào năm 2012 để chuyển đến Turin trước khi trở lại Manchester bằng một bản hợp đồng kỷ lục 4 năm sau đó.

Trở về Man United có phải là một quyết định đúng đắn?

Về việc rời đi năm đó

Tiền vệ của lò đạo tạo Manchester United, Paul Pogba, đã rời khỏi câu lạc bộ để gia nhập Juventus vào năm 2012, và nói rằng anh trai của mình là một người có ảnh hưởng lớn trong quyết định của anh sau này.

Cầu thủ 27 tuổi này đã trải qua thời gian dài trong học viện ở United nhưng gặp nhiều khó khăn để vươn lên vào hàng ngũ đội hình chính thức khi chỉ có 3 lần ra sân ở Premier League trong mùa giải 2011-2012.

Sau khi phát triển thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu tại Juventus, anh trở lại United vào năm 2016 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 89 triệu bảng, nhưng hiện đang được cho là sẽ tiếp tục ra đi.

Nói với podcast UTD, Pogba kể lại cách anh trai của anh khuyến khích anh thúc đẩy anh chuyển lại về Man United do mình đã không có thời gian chơi ở Old Trafford.

Pogba chơi bừng sáng trong màu áo Juventus

Đoạn phỏng vấn

“ Anh trai của tôi, một người hâm mộ United, nói rằng anh ấy thực sự tức giận – thậm chí còn hơn cả tôi – khi tôi không được ra sân,” Pogba nói.

Anh nói với tôi: ‘Không, đừng đi. Em có thể chơi trong đội hình này. Nếu họ không muốn em ở đây, lúc đó hãy đi nơi khác. Họ sẽ nhìn thấy tài năng của em thôi’.

Mẹ tôi luôn nói: “ Con sẽ đi đâu đó nhưng rồi sẽ quay lại. Bà ấy luôn nói thế. Tôi cũng trả lời: Rồi chúng ta sẽ xem sao.”

Nhưng bạn biết các bà mẹ và những điều bà nói: “Bạn sẽ quay lại đây, đừng lo lắng nữa. Bà ấy nói tôi sẽ quay trở lại Manchester, đừng lo lắng, và tôi đúng là đã làm thế.”

“ Khi tôi trở lại, tôi thực sự rất vui khi trở lại. Tôi đã rời đi và khi đó, tôi chưa thể hoàn thành trách nhiệm của mình tại đây. Tôi đã bắt đầu một cái gì đó nhưng tôi chưa thể hoàn thành, tôi chỉ chuyển đi nơi khác. Để hoàn thành tâm nguyện của mình.”

“ Rõ ràng, trở lại nơi tôi bắt đầu là dành cho chính tôi, điều khiến tôi thực sự hạnh phúc. Bây giờ tôi đã sẵn sàng trở thành một cầu thủ được công nhận chứ không phải một cầu thủ trẻ.”

Pogba được cho là gần như hoàn toàn khỏe mạnh sau khi gặp nhiều khó khăn với chấn thương trước khi mùa giải bị đình chỉ do cuộc khủng hoảng coronavirus đang diễn ra. Hãy xem liệu anh có xuất hiện trong màu áo United trong thời gian tới nữa hay không.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.