Alexander-Arnold đề xuất vị trí mới của mình cho Liverpool

0
220

Trent Alexander-Arnold có thể sẽ chơi ở vị trí tiền vệ cho Liverpool.

Alexander-Arnold có nên đá tiền vệ cánh?
Alexander-Arnold có nên đá tiền vệ cánh?

Vị trí tiền vệ cánh

Cầu thủ chủ lực của Liverpool, Trent Alexander-Arnold đã thảo luận về khả năng ra sân trong mùa giải tới, vì anh ấy khẳng định muốn tiếp tục cải thiện khả năng tấn công của mình. Hậu vệ phải của Liverpool đã cung cấp 13 đường kiến tạo và ghi bàn vào lưới nhà vô địch Premier League 6 lần ở mùa giải trước.

Alexander-Arnold thường được chơi ở vị trí cao hơn vị trí hiện tại.

Cầu thủ 21 tuổi, tài năng lớn của Liverpool, rất quan tâm đến việc ghi bàn và có thể tự do tạo ra cơ hội cho mình và các đồng đội.

Hậu vệ này đã thể hiện khả năng tấn công tuyệt vời của mình trong trận đấu với Leicester City vào ngày Boxing Day mùa trước, ghi bàn và cung cấp hai đường kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của Lữ đoàn đỏ.

Nhiều người hâm mộ và chuyên gia tin rằng anh ấy sẽ nổi tiếng hơn nếu được chơi ở vị trí tiền vệ do khả năng chuyền bóng và sút xa ấn tượng của mình.

Nhưng hiện tại, Alexander-Arnold có vẻ rất vui khi được chơi ở vị trí hậu vệ cánh, khi anh ấy thảo luận về sự phát triển của mình với Sky Sports.

Cầu thủ trẻ, người được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của PFA mùa trước, cho biết anh ấy sẽ rất vui khi thay đổi vị trí trong tương lai, vì anh ấy không muốn như vậy mãi.

Anh cũng giải thích rằng mình đã gặp khó khăn vào thời điểm năm ngoái khi các đội bóng khác kèm cặp chặt hơn.

Alexander-Arnold ghi được 6 bàn mùa giải trước
Alexander-Arnold ghi được 6 bàn mùa giải trước

Phát biểu của Alexander-Arnold

Alexander-Arnold nói với Sky Sports: “Vào nửa sau của mùa giải trước, hoặc thậm chí là quý cuối cùng sau khi mọi thứ đã diễn ra rất tốt, tôi cảm thấy khó khăn hơn một chút để tìm không gian và có được sự tự do đó.”

“Tôi thấy mình bị kèm vài lần nữa trong các trận đấu, điều mà tôi không quen.”

“Khi bạn gây ra mối đe dọa cho đối thủ, họ sẽ nhìn vào nó và cố gắng ngăn chặn nó xảy ra.”

“Tôi nghĩ nếu điều đó xảy ra với tôi, nó có nghĩa là tôi đang làm rất tốt.”

“Tôi chỉ có thể cố gắng và tiếp tục làm điều đó. Mỗi mùa giải, bạn phải thích nghi và thay đổi cách chơi của mình vì mọi người đều đang tiến bộ.”

“Bạn không thể giữ nguyên bản, bạn phải tiếp tục cải thiện.”

“Đối với cá nhân tôi và toàn đội, chúng tôi phải thích nghi với hoàn cảnh mới và thích nghi nhanh chóng.”

Alexander-Arnold, mặc dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình của Liverpool, và hậu vệ này khẳng định tuổi trung bình toàn đội sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại trong mùa giải tới.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi chưa bao giờ thực sự đánh giá một cầu thủ về độ tuổi của một cầu thủ và nói rằng nếu bạn dưới 21 tuổi thì bạn không thể trở thành thủ lĩnh,” anh ấy tiếp tục.

“Sự lãnh đạo có nhiều hình dạng, quy mô và hình thức khác nhau, cho dù đó là hành động hay lời nói.”

“Hai cầu thủ của chúng tôi đã rời câu lạc bộ và tôi biết những khoảng trống đó có lẽ cần được lấp đầy nhưng có quá đủ cầu thủ, chúng tôi có một đội hình đầy đủ các chiến binh.”

“Đó sẽ không phải là vấn đề đối với chúng tôi, chúng tôi có những cầu thủ sẽ thăng tiến và đảm bảo rằng mọi người đều tập trung và làm điều đúng đắn mỗi ngày.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: