AC Milan sắp có trung vệ Chelsea

0
188

Giám đốc kỹ thuật của AC Milan, Paolo Maldini cho biết việc chuyển nhượng Fikayo Tomori từ Chelsea đã gần kề nhưng vẫn có khả năng bị thất bại.

Tomori
Tomori

Các Nội Dung Chính:

Fikayo Tomori

Hai câu lạc bộ gần đạt được thỏa thuận hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua 25 triệu bảng.

Milan đã theo dõi cầu thủ 23 tuổi, cùng với hậu vệ Mohamed Simakan của Strasbourg, mục tiêu ban đầu của họ.

Nhưng với việc Simakan phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng vì anh ấy cần phải phẫu thuật, câu lạc bộ Serie A đã đẩy mạnh nỗ lực của họ để đảm bảo mượn được Tomori trong mùa giải này.

Khi được hỏi về các cuộc đàm phán ở thời điểm nào, Maldini nói: “Nó đang ở rất gần, chúng tôi đang ở giữa việc xác nhận ký hợp đồng với anh ấy và không ký, tất cả có thể đổ vỡ chỉ với một chi tiết nhỏ.”

“Chúng tôi đã thấy ở anh ấy phẩm chất để đưa anh ấy vào đội hình với các hậu vệ hiện tại, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi muốn có Tomori.”

Phía Chelsea

Tomori đã trải qua các cấp bậc của đội tại Stamford Bridge nhưng mới chỉ chơi 27 lần cho Chelsea trên mọi đấu trường kể từ khi ra mắt đội một vào tháng 5 năm 2016.

Anh ấy sau đó đã được cho mượn với Brighton, Hull và Derby và bây giờ được thiết lập để thêm Milan vào danh sách đó.

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard đã xác nhận rằng Tomori có thể đi theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi miễn cưỡng để anh ra đi vào mùa hè trong khi Antonio Rudiger gần như rời The Blues.

Một số câu lạc bộ ở Premier League cũng bày tỏ sự quan tâm đến Tomori.

AC Milan là một trong những câu lạc bộ theo đuổi chữ ký của Tomori vào năm ngoái nhưng đã quá muộn để thỏa thuận được ký kết khi nó xuất hiện vào ngày hạn chót mà Rudiger quyết định sẽ ở lại.

Vào ngày thứ Hai vừa qua, Lampard được hỏi liệu Tomori có sắp cho mượn hay không, anh nói: “Fikayo là một cầu thủ đang phát triển. Trong đội hình chúng tôi có bốn trung vệ vào năm ngoái. Tôi không thể cho ra sân bốn bọn họ trong một trận và bạn hãy thử tìm sự nhất quán ở những thời điểm khác nhau. Có thời điểm Fikayo ở đó và sau đó không còn nhiều nữa.

“Năm nay chúng tôi có 5 trung vệ. Vì vậy, khó khăn là dành cho những người không được thi đấu thường xuyên và đó là lý do tại sao cậu ấy có thể bị cho mượn để phát triển.”

“Anh ấy là một cầu thủ trẻ. Sự phát triển của anh ấy đã tăng lên rất nhiều trong hai mùa giải gần đây kể từ khi tôi làm việc với anh ấy. Điều đó sẽ tiếp tục và chúng tôi sẽ tìm ra con đường tốt nhất cho cậu ta.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: